Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Điều tra nguyên nhân hai cha con chết cháy ở nghĩa trang Lạc Bình

Vũ Linh

Thứ hai, 18/07/2022 - 17:05

(Thanh tra) - Rạng sáng ngày 18/7, tại nghĩa trang Lạc Bình, xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng, người dân phát hiện một thi thể nam giới bị thiêu cháy và một bé trai trong tình trạng bị bỏng nặng nhưng đã không qua khỏi ngay sau đó.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CTV

Ngày 18/7, Công an huyện Đơn Dương cho biết, đang tiến hành điều tra vụ việc người dân phát hiện một người đàn ông chết cháy tại nghĩa trang xã Lạc Bình và người con bị bỏng nặng, nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Trước đó, người dân phát hiện một người đàn ông chết cháy, thi thể đã biến dạng nhưng để lại một chiếc ví gồm: CMND, bằng lái xe máy, mảnh giấy ghi số điện thoại và dòng chữ: “Xin gọi giùm cho vợ tôi”.

Ngoài ra, người dân còn phát hiện thêm một cháu bé bị bỏng nặng, bò ra khỏi nghĩa trang. Mặc dù được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu nhưng cũng đã tử vong sau đó.

Qua xác minh ban đầu, CMND là của ông Đặng Minh Cao (44 tuổi), thường trú thôn Thọ Lộc, xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Cháu bé đi cùng khoảng 10 tuổi tên Đặng Nguyễn Thái Thịnh.

Cơ quan chức năng đã liên hệ với người thân của nạn nhân theo số điện thoại ghi trong mảnh giấy.

Theo Công an huyện Đơn Dương, hiện vẫn chưa xác định được đây là vụ án mạng hay hai cha con ông Cao tự tử trong nghĩa trang Lạc Bình.

Vụ việc vẫn đang các cơ quan chức năng liên quan tiến hành điều tra, làm rõ.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo Công an Thanh Hoá thăm cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ

Lãnh đạo Công an Thanh Hoá thăm cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ

(Thanh tra) - Chiều 13/6, Đại tá Trịnh Văn Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá thăm, động viên Thiếu tá Nguyễn Xuân Sơn, cán bộ Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn phường Hạc Thành, tỉnh Thanh Hoá.

Hương Trà

19:32 13/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm