Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thu Huyền
Thứ hai, 12/04/2021 - 13:42
(Thanh tra) - Ngày 12/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao (Kiên Giang) cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý 18 người về hành vi đá gà ăn tiền.
Tang vật tại hiện trường. Ảnh: Công an cung cấp
Trước đó, chiều 11/4, lực lượng trinh sát Công an huyện Gò Quao bất ngờ đột kích vào khu đất trống thuộc ấp Tân Đời, xã Vĩnh Tuy, huyện Gò Quao, bắt quả tang hàng chục con bạc đang sát phạt bằng hình thức đá gà.
Tại hiện trường, lực lượng chức chức năng đã bắt giữ 18 người, tạm giữ hơn 100 triệu đồng, 4 xe máy, 8 con gà và nhiều vật dụng khác phục vụ cho việc đánh bạc.
Tụ điểm đánh bạc này nằm cạnh con sông, tồn tại vài năm nay, chủ yếu hoạt động ban ngày với thủ đoạn rất tinh vi, có cắt cử người canh đường, cảnh giới từ xa trên đường bộ lẫn đường thủy để báo khi thấy có người khả nghi đến gần. Rất nhiều lần công an địa phương tìm cách tiếp cận và triệt xóa nhưng không thành công.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Gò Quao tiếp cận và bắt giữ được các con bạc.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Một xe khách giường nằm đã bị tước giấy chứng nhận và tem kiểm định nhưng vẫn lưu thông trên tuyến Bắc – Nam, khi đến địa bàn TP Huế mới bị phát hiện, xử lý.
Minh Tân
(Thanh tra) - Theo thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Ninh, trong hai ngày 14 và 15/3, đơn vị đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tiến hành trực tiếp kiểm sát việc bảo đảm thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.
T.H
T.H
Hương Trà
Thái Nam
Nam Dũng
Trần Kiên
Nguyệt Trang
Cảnh Nhật
Đăng Tân
Thanh Lương
Minh Tân
Nguyễn Mai
Trọng Tài - Việt Hải
Đăng Tân
PV
Minh Nghĩa
Trung Hà