Theo dõi Báo Thanh tra trên
Trần Thắng
Thứ tư, 20/03/2024 - 17:14
(Thanh tra) - Ngày 20/3, Công an tỉnh Sơn La phối hợp với Công an huyện Mường Ét và Công an tỉnh Hủa Phăn (Lào) bắt giữ đối tượng Vì Văn Khoản, trú tại bản Chiềng Cang, xã Chiềng Cang, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La liên quan đến đường dây mua bán số lượng lớn chất ma túy và súng quân dụng.
Được biết, trước đó, ngày 19/9/2023, tại địa bàn xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, công an tỉnh Sơn La phát hiện và bắt 3 đối tượng về tội vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy; tang vật thu giữ khi bắt các đối tượng này là: 5 bánh heroin có khối lượng 1.521,46 gam, 2.761,27 gam hồng phiến, 2 kg ma tuý đá, 2 khẩu súng ngắn quân dụng và 35 viên đạn.

Đối tượng Vì Văn Khoản tại cơ quan công an. Ảnh: Cơ quan công an cung cấp
Quá trình điều tra mở rộng, công an tỉnh Sơn La xác định đối tượng Vì Văn Khoản là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn và súng quân dụng. Sau hơn 6 tháng đấu tranh với các đối tượng, lực lượng chức năng đã điều tra và làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng Vì Văn Khoản. Tại cơ quan công an, Khoản đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Một xe khách giường nằm đã bị tước giấy chứng nhận và tem kiểm định nhưng vẫn lưu thông trên tuyến Bắc – Nam, khi đến địa bàn TP Huế mới bị phát hiện, xử lý.
Minh Tân
(Thanh tra) - Theo thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Ninh, trong hai ngày 14 và 15/3, đơn vị đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tiến hành trực tiếp kiểm sát việc bảo đảm thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.
T.H
T.H
Hương Trà
Thái Nam
Nam Dũng
Trần Quý
Thu Huyền
Đăng Tân
Thanh Lương
Thanh Hoa
Văn Thanh
Văn Thanh
Nam Dũng
Minh Nguyệt
Hoàng Hưng
Đăng Tân
Thanh Lương