Nhiều hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cập nhật: 27/02/2019 10:22

(Thanh tra) - Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019), nhiều cơ quan, cơ sở y tế đã tổ chức các hoạt động chào mừng và vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Nhiều hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tham dự lễ kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và khánh thành Nhà Khám bệnh đa khoa Bệnh viện Hữu nghị -Việt Xô. Ảnh: VTV

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 26/2, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Xanh Pôn, đồng thời thăm và tặng quà cho một số bệnh nhân đang điều trị. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận những đóng góp quan trọng của Bệnh viện Xanh Pôn trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

Những năm qua, quy mô Bệnh viện Xanh Pôn đã tăng cả về số lượng và chất lượng. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao. 

Chiều 26/02, đồng chí Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã tham dự Lễ Kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và khánh thành Nhà Khám bệnh đa khoa Bệnh viện Hữu nghị -Việt Xô.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Thưởng đã tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, y bác sĩ, người lao động Bệnh viện Hữu Nghị - Việt Xô nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời, cắt băng khánh thành Nhà Khám bệnh đa khoa của Bệnh viện.

Tới dự lễ kỷ niệm tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng và biểu dương những thành tích mà bệnh viện đã đạt được trong những năm qua. 

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở chuyên khoa đầu ngành về sản, phụ khoa, sơ sinh, chăm sóc sức khỏe sinh sản và là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến của cả nước. 

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã cắt băng khánh thành Nhà điều trị B-C. Việc khánh thành tòa nhà điều trị B-C có ý nghĩa quan trọng trong nâng cao chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em, phát triển các kỹ thuật cao ngành sản khoa.

Nguyễn Điểm

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica