Tam Kỳ, Quảng Nam:

Mâu thuẫn về ô nhiễm, 1 người chết, 2 bị thương

Cập nhật: 15/06/2019 22:45

(Thanh tra)- Chiều ngày 15/6, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang giao các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng liên quan đến vụ truy sát xảy ra tại xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ khiến 3 cha con trong một gia đình thương vong.

Mâu thuẫn về ô nhiễm, 1 người chết, 2 bị thương
Lực lượng chức năng tại hiện trường nhà ông Phạm Văn

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình ở xã Tam Thăng thương vong được xác định là do mâu thuẫn từ mùi hôi từ chuồng nuôi heo trong khu dân cư.

Do mâu thuẫn từ trước, chiều tối 14/6, một nhóm đối tượng tìm đến nhà ông Phạm Văn (trú xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ) bất ngờ dùng hung khí lao vào chém khiến ông Văn bị thương nặng.

Tiếp đó, nhóm đối tượng này đuổi đánh làm 2 con trai ông Văn là Phạm Ngọc Cấp và Phạm Ngọc Phát bị thương nặng nằm bất động trên vũng máu ở gần nhà.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường. 

3 cha con ông Văn được người dân phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Văn đã tử vong, còn 2 người con ông đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Nhận được thông tin, Công an TP Tam Kỳ và Công an tỉnh Quảng Nam khẩn trương cử lực lượng đến hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường, kiểm tra chiếc xe máy của nhóm đối tượng bỏ lại trước sân nhà của ông Văn nhằm sớm truy bắt nhóm đối tượng gây án.

N. Pcheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica