Tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm

Cập nhật: 07/01/2017 07:33

(Thanh tra) - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục chỉ đạo các Sở GTVT tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm. Đồng thời, tiếp tục rà soát các văn bản quy phạm pháp luật để sửa đổi bổ sung cho phù hợp với thực tế.

Tăng cường thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm
Một xe khách bị lực lượng chức năng, kiểm tra, xử lý dấu hiệu vi phạm. Ảnh: T.A

Đến nay, các Sở GTVTchỉ đạo thanh tra giao thông phối hợp với cảnh sát giao thông và các lực lượng chức năng tại địa phương tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm Luật Giao thông Đường bộ; đặc biệt là việc chở quá số người quy định, tình trạng “xe dù, bến cóc” và đạt được được những kết quả ban đầu.

Trước đó, trong thời gian gần đây, theo phản ánh của các cơ quan truyền thông và qua theo dõi tại các địa phương, Bộ GTVT chỉ rõ “xuất hiện tình trạng “xe dù, bến cóc”, xe hợp đồng trá hình hoạt động như các xe tuyến cố định tại các địa phương: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thái Bình, Lào Cai, Thái Nguyên, Phú Thọ, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Quảng Bình, Ninh Bình, Lâm Đồng... Đặc biệt, hoạt động này đa phần đến từ các địa phương đến Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh và ngược lại.

T.A

 


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica