Hãng hàng không Vietjet mở đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản

Cập nhật: 08/11/2018 18:25

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa chính thức khai trương đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản, kết nối thủ đô Hà Nội với thành phố Osaka (Nhật Bản), góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa hai quốc gia và trong khu vực vào hôm nay (8/11).

Hãng hàng không Vietjet mở đường bay thẳng đầu tiên đến Nhật Bản
Đường bay Hà Nội-Osaka được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng hơn bốn giờ bằng tàu bay A321neo mới và hiện đại.

Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội vào lúc 1 giờ 40 và đến Osaka lúc 7 giờ 50. Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 9 giờ 20 từ Osaka và tới Hà Nội lúc 13 giờ 5. Tất cả lịch bay theo giờ địa phương.

Với việc khai thác đường bay Hà Nội-Osaka, Vietjet nâng tổng số đường bay quốc tế lên 64 đường bay tới 11 quốc gia. Hãng sẽ tiếp tục tiếp tục khai trương thêm hai đường bay mới đến Nhật Bản bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh-Osaka (Kansai) từ ngày 14/12/2018 và Hà Nội-Toyko (Narita) từ ngày 11/1/2019.

Bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự được chọn là sân bay đầu tiên mà Vietjet kết nối khi bay đến Nhật Bản từ Hà Nội và sắp tới là từ Thành phố Hồ Chí Minh, ông Jeremy Goldstrich, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành sân bay Kansai cho biết: “Hà Nội là một điểm đến thú vị và là cửa ngõ kết nối khách du lịch đến với nhiều điểm đến nổi tiếng thế giới của Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Sapa… Đường bay mới giúp người dân và du khách của hai nước sẽ có nhiều cơ hội đi lại, du lịch và giao thương với những chuyến bay vui vẻ, thân thiện và tiết kiệm của hãng trong thời gian tới.”

Chào mừng đường bay Hà Nội-Osaka, Vietjet dành tặng 3 ngày vàng siêu khuyến mại 7-9/11 vào tất cả khung giờ trong ngày với 10.000 vé tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng tại website www.vietjetair.com

Đường bay Hà Nội-Osaka cũng là đường bay đầu tiên trong chương trình bay hợp tác liên danh (code-share) của Vietjet và Japan Airlines. Một số đường bay khác do Vietjet khai thác thuộc chương trình bay liên danh gồm có Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh/Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 103 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Theo VIỆT HÙNG (VIETNAM+) 

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica