Hà Anh kể chuyện được chồng che chở trong đám cháy

Cập nhật: 10/03/2017 14:29

Hà Anh ví chồng sắp cưới Oliver Dowden là người hùng của cô khi che chở, bảo vệ cô giữa lúc đám cháy thiêu rụi sân khấu ra mắt "Kong: Skull Island".

Hà Anh kể chuyện được chồng che chở trong đám cháy
Chồng sắp cưới luôn ở bên bảo vệ, che chở cô trong thời điểm đám cháy diễn ra.

Trong buổi ra mắt bộ phim Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) tổ chức tối ngày 9/3 tại TP HCM, một đám cháy đã bất ngờ xảy ra. Lửa nhanh chóng lan rộng và thiêu rụi toàn bộ khán đài khiến mọi người tham gia sự kiện bỏ chạy tán loạn.

Trong sự kiện, Hà Anh là người đảm nhận vai trò MC và khi đám cháy bắt đầu bén từ phía sau sân khấu, cô không hề hay biết. Chỉ đến khi lửa bùng lên dữ dội và mọi người bắt đầu xôn xao, cô mới phát hiện sự cố.

Kể lại khoảnh khắc nguy hiểm trên trang cá nhân, Hà Anh cho biết trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, cô chưa từng trải qua tai nạn kỹ thuật nào như vậy. Đây cũng là lần đầu người mẫu nhìn thấy một đám cháy thực sự ở ngay trước mắt.

"Hà Anh nhìn xuống dưới khán giả, rồi nhìn lại đám cháy đang lan ra, để nhanh chóng phán đoán liệu có khả năng BTC kịp dập lửa và mình có thể xử lý tình huống này như thế nào.

Nhưng Hà Anh thấy khách mời bắt đầu được di chuyển ra xa khỏi khu vực sân khấu, nên tôi cũng từ từ bước xuống khi chồng tôi tiến nhanh tới đỡ và đưa mình rời khỏi khu vực. Thú thực là khi ngồi lại Hà Anh mới thực sự hiểu điều gì đang xảy ra", nữ MC nhớ lại quang cảnh đám cháy.

Theo lời kể của Hà Anh, người luôn ở bên, bảo vệ cô chính là Oliver Dowden - chồng sắp cưới.

"Trong hoạn nạn mới thấy được quý nhân. Lửa có thể thiêu rụi vật dụng, nhưng không phá hủy được tinh thần đoàn kết của một tập thể.

Còn tôi, sẽ không bao giờ tôi quên, trong đám lửa cháy hừng hực ngày càng to dần, trong sự hoảng loạn của mọi người. Lội ngược dòng ấy để đến bên tôi, tức khắc, đầy bao bọc, là người hùng của tôi, người chồng yêu đã hứa ở bên tôi trong mọi khó khăn.

Anh đón tôi xuống, thu tôi vào lòng, và mang tôi đến bình yên trong lửa cháy, trong hoang mang của nhân loại.

Nếu Kong là vua của một vương quốc bí ẩn và là anh hùng của nhân vật nữ chính, thì tôi cũng đã có vị vua của tôi, anh hùng của tôi!", Hà Anh kể.

Ngoài ra, cô cũng bày tỏ niềm tự hào về cách xử lý tình huống của mọi người tham gia sự kiện. Theo cô, khi đám cháy xảy ra, khán giả bình tình xử lý, đoàn kết và giúp đỡ mọi người xung quanh. Sau đó, kể cả các ngôi sao cũng ở lại để ủng hộ bộ phim.

Cuối đoạn chia sẻ trên trang cả nhân, nữ người mẫu dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim Kong: Skull Island, đặc biệt là những cảnh quay đẹp tại Việt Nam.

Theo Lan Phương (Ngoisao.net)

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica