Quảng Ninh: Hội hoa sở Bình Liêu sẽ diễn ra từ ngày 7-9/12

Cập nhật: 07/11/2018 15:00

(Thanh tra) - UBND huyện Bình Liêu cho biết, Hội hoa sở năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 7-9/12 với chủ đề: “Bình Liêu mùa hoa sở”.

Quảng Ninh:  Hội hoa sở Bình Liêu sẽ diễn ra từ ngày 7-9/12
Hội hoa sở Bình Liêu sẽ diễn ra từ ngày 7-9/12. Ảnh: Nguyên Ngọc

Chương trình nghệ thuật khai mạc dự kiến sẽ được tổ chức từ 9h ngày 8/12 tại khu rừng sở thôn Đồng Long, xã Đồng Tâm.

Chương trình sẽ trình diễn các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa địa phương cũng như có sự tham gia giao lưu đối ngoại của đoàn nghệ thuật từ khu Phòng Thành (Trung Quốc).

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội hoa sở còn có các hoạt động thi đấu, giao lưu thể thao; trò chơi dân gian; vũ hội lửa trại dành cho thanh niên; giải đua xe đạp phong trào; trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP của địa phương và các huyện lân cận… 

Đặc biệt, khác với mọi năm, năm nay sẽ có chương trình triển lãm ảnh về thiên nhiên, văn hóa và con người Bình Liêu.

Ban Tổ chức đang tiếp nhận tác phẩm tham gia triển lãm.

Những tác phẩm có chất lượng sẽ được lựa chọn trưng bày tại không gian rừng sở từ ngày 6-9/12 và được sử dụng cho hoạt động tổ chức Kỷ niệm 100 năm ngày thành lập huyện Bình Liêu...

Hội hoa sở Bình Liêu lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 12/2015. Đây là một hoạt động văn hóa tiêu biểu của nhân dân các dân tộc vùng cao Bình Liêu nhằm giới thiệu tiềm năng du lịch, giá trị văn hóa, cũng là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch tìm hiểu, hợp tác xây dựng các sản phẩm du lịch địa phương.

Trọng Tài

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica