Chủ tịch nước khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng Tuần lễ APEC 2017 tại Đà Nẵng

Cập nhật: 18/04/2017 18:56

(Thanh tra) - Sáng ngày 18/4, tại vòng xoay nút giao thông phía Đông cầu sông Hàn, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng với UBND TP Đà Nẵng và Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Chủ tịch nước khởi động đồng hồ đếm ngược chào mừng Tuần lễ APEC 2017 tại Đà Nẵng
Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng các đại biểu bấm đồng hồ đếm ngược chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng

Đây là hoạt động nằm trong chuyến công tác của Chủ tịch nước Trần Đại Quang kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng vào tháng 11 tới.

Chủ tịch nước còn kiểm tra thực tế tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - là địa điểm chính tổ chức Hội nghị Cấp cao APEC 2017; kiểm tra công trình Trung tâm Báo chí tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng; khu biệt thự Premier Village, dự kiến sẽ là nơi ở và tiếp song phương của Chủ tịch nước trong thời gian diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 6 - 11/11/2017 tại Đà Nẵng, với điểm nhấn là Hội nghị lần thứ 25 các nhà lãnh đạo kinh tế APEC có sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên cùng hàng nghìn đại biểu, phóng viên báo chí nước ngoài và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là sự kiện đối ngoại lớn nhất của Việt Nam đến năm 2020 và là cơ hội vàng để Đà Nẵng quảng bá hình ảnh một TP trẻ, năng động, hiếu khách; nhằm nâng cao vị thế của trên trường quốc tế; là cơ hội để lãnh đạo TP tiếp xúc, làm việc, xúc tiến các chương trình hợp tác, góp phần phát triển kinh tế-xã hội.

Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng cho biết, Lễ khởi động đồng hồ đếm ngược không chỉ là hoạt động nhằm khởi động và quảng bá cho Tuần lễ Cấp cao APEC, mà còn thể hiện sự sẵn sàng của Đà Nẵng trong công tác chuẩn bị và chào đón sự kiện chính trị và kinh tế tầm cỡ quốc tế này.

Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đang đến gần, TP đang khẩn trương hoàn thành cơ sở hạ tầng, cơ sở lưu trú và dịch vụ theo tiến độ, đảm bảo an ninh an toàn và nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời tích cực quảng bá sự kiện đến với người dân, đối tác, bạn bè trong và ngoài nước. 

Ngọc Phó

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica