Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 29/08/2019 - 09:52
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Trong Đảng thực hành dân chủ rộng rãi, thường xuyên và nghiêm chỉnh tự phê bình và phê bình là cách tốt nhất để củng cố và phát triển sự đoàn kết thống nhất của Đảng.
Trong Di chúc để lại cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Trong Đảng thực hành dân chủ rộng rãi, thường xuyên và nghiêm chỉnh tự phê bình và phê bình là cách tốt nhất để củng cố và phát triển sự đoàn kết thống nhất của Đảng”./.
Theo TTXVN
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Cùng với đánh giá, xếp loại cán bộ, đảng viên theo hướng thực chất hơn, gắn với sản phẩm công việc cụ thể, Đảng ủy Thanh tra tỉnh Bắc Ninh đã lãnh đạo triển khai các cuộc thanh tra, bám sát những lĩnh vực nhạy cảm, dễ phát sinh tiêu cực.
Trí Vũ
(Thanh tra) - Quý II, Đảng bộ Cục Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo lĩnh vực công thương (Cục IX) xác định tiếp tục nâng cao chất lượng lãnh đạo, chỉ đạo, gắn chặt công tác Đảng với nhiệm vụ chuyên môn, trọng tâm là triển khai hiệu quả Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, hoàn thành kế hoạch thanh tra năm 2026.
Thái Hải
Đăng Tân
Thái Hải
Trần Quý
Nguyễn Điểm
Đông Dư
Quốc Huỳnh
Văn Thanh
Ngọc Trâm
Ngọc Trâm
Minh Uyên
Nguyễn Điểm
Hương Trà
Minh Nguyệt
Lan Anh