Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Quảng bá hội họa Việt Nam

Thứ năm, 27/06/2013 - 10:05

(Thanh tra) - Trong khuôn khổ dự án giới thiệu hội họa Việt Nam tại Đại sứ quán Đan Mạch, trong đợt lựa chọn tranh lần thứ hai, sẽ có từ 20 - 25 bức tranh (số lượng tùy thuộc kích cỡ tranh và điều kiện không gian treo tranh) được chọn lựa. Tranh sẽ được treo tại những nơi thích hợp trong không gian của Đại sứ quán.

Theo Ban Tổ chức, các tác phẩm trong danh sách được lựa chọn là tác phẩm hội họa hoặc đồ họa, không giới hạn về chất liệu. Nhóm tuyển chọn tranh bao gồm Đại sứ Đan Mạch John Nielsen, Phó Đại sứ Lis Rosenholm, 2 thành viên của Ban Điều hành Quỹ CDEF là nghệ sĩ Lê Quang Đỉnh và nhà báo Trương Uyên Ly.

Dự kiến, tranh được lựa chọn sẽ được treo trong vòng 6 tháng. Đại sứ quán sẽ tổ chức gặp gỡ và quảng bá tranh dành cho công chúng, nhằm giới thiệu các tác phẩm được chọn và các họa sĩ tham gia dự án.

Dự án giới thiệu hội họa Việt Nam tại Đại sứ quán Đan Mạch là một sáng kiến của Đại sứ quán Đan Mạch, nhằm góp phần quảng bá các tác phẩm tranh của các nghệ sĩ Việt Nam, hỗ trợ cho sự hiểu biết về nghệ thuật cũng như hỗ trợ các nghệ sĩ - một trong những tiêu chí của Quỹ CDEF.

Các họa sĩ muốn tham dự vào dự án thì gửi ảnh chụp tác phẩm (khổ 20cm x 30cm) đến Đại sứ quán Đan Mạch (19 Điện Biên Phủ, Hà Nội). Ngoài phòng bi ghi rõ: “Gửi Quỹ CDEF “. Xin vui lòng ghi rõ tên tranh, chất liệu, tên và số điện thoại liên lạc của họa sĩ. Hạn cuối cùng nộp ảnh là ngày 26/7/2013.

T.A

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Giao lưu Pickleball: Thắt chặt phối hợp, lan tỏa tinh thần đoàn kết

Giao lưu Pickleball: Thắt chặt phối hợp, lan tỏa tinh thần đoàn kết

(Thanh tra) - Không chỉ tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, Giải giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026 giữa Thanh tra Chính phủ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ, Công an TP Hà Nội, Công an phường Cầu Giấy và Ban Chỉ huy Quân sự phường Yên Hòa còn góp phần tăng cường giao lưu, củng cố mối quan hệ phối hợp giữa các lực lượng, tạo nền tảng để thực hiện hiệu quả hơn các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Phương Hiếu

21:56 26/07/2026
Giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026: Tăng cường gắn kết, phối hợp giữa các lực lượng

Giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026: Tăng cường gắn kết, phối hợp giữa các lực lượng

(Thanh tra) - Ngày 25/7, tại Hà Nội diễn ra giải giao lưu Pickleball liên cơ quan năm 2026 giữa Thanh tra Chính phủ, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an TP Hà Nội), Công an phường Cầu Giấy và Ban Chỉ huy Quân sự phường Yên Hòa, trong không khí sôi nổi, đoàn kết với sự tham gia của 40 vận động viên.

Phương Hiếu

19:06 26/07/2026

Tin mới nhất

Xem thêm