Những năm trở lại đây, VPBank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc nghiên cứu, triển khai các sản phẩm, dịch vụ được “may đo” riêng cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Trong đó phải kể đến các dòng thẻ tín dụng không ngừng được cải tiến về tính năng, đáp ứng nhu cầu và đặc thù tiêu dùng của các doanh nghiệp.

Thông qua các dòng thẻ tín dụng hiện có của VPBank, khách hàng không chỉ dễ dàng quản lý dòng tiền, tận dụng được nguồn vốn ngắn hạn với mức lãi suất thẻ cực ưu đãi khi tham gia trả góp giao dịch thẻ phục vụ mục đích kinh doanh, mà còn tiết kiệm được chi phí vận hành với hàng loạt chính sách hoàn tiền, các ưu đãi giá trị.

Gần đây nhất, VPBank vừa chính thức nâng cấp dòng thẻ VPBiz Mastercard Platinum - thẻ tín dụng đã và đang được hàng ngàn doanh nghiệp tin dùng. Theo đó, cùng với thiết kế thẻ dọc theo xu hướng hiện đại giúp tăng sự tiện dụng và nâng tầm đẳng cấp, khách hàng chủ thẻ VPBiz Mastercard Platinum còn được tận hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng có chi tiêu thỏa mãn điều kiện sẽ được trải nghiệm miễn phí dịch vụ phòng chờ sân bay với thiết kế sang trọng, nhiều công năng đáp ứng đa dạng nhu cầu trước chuyến bay như: khu vực phục vụ buffet, các tiện ích chăm sóc sức khỏe, không gian tiếp khách, làm việc…

Đặc biệt, VPBiz Mastercard Platinum vừa nâng cấp thêm dịch vụ Fast Track, khách hàng được ưu tiên làm thủ tục nhanh khi có các chuyến bay quốc tế. Song song đó, VPBank còn có chính sách hoàn tiền không giới hạn lên đến 1% khi khách chi tiêu ngoại tệ tại nước ngoài. Ngân hàng cũng dành tặng ưu đãi Gree Fee (lượt miễn phí vào sân) tại các sân golf của Việt Nam cho khách hàng khi chi tiêu trong 3 tháng liên tiếp đạt 300 triệu đồng. Hàng loạt tiện ích này thể hiện thông điệp VPBank luôn nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự tiện ích tối đa cho khách hàng doanh nghiệp.

Không chỉ thay đổi thói quen dùng tiền mặt, thẻ VPBiz Mastercard Platinum còn giúp doanh nghiệp tận dụng nguồn vốn tín chấp hiệu quả, kịp thời. Với hạn mức tín chấp lên đến 3 tỷ đồng, thời gian miễn lãi 45 ngày, hỗ trợ rút tiền mặt tới 50% hạn mức thẻ, trả góp với lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng, giá trị thanh toán tối thiểu chỉ 5% trên tổng dư nợ phát sinh hàng tháng… doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn vốn ngắn hạn này để phục vụ các mục đích chi tiêu, tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính mà không phải lo lắng gánh nặng về vấn đề tài chính. Việc sử dụng nguồn vốn hiệu quả cũng giúp doanh nghiệp tăng cường uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường, tạo ra cơ sở vững chắc cho sự phát triển dài hạn.

Sở hữu thẻ VPBiz Mastercard Platinum, chủ doanh nghiệp đồng thời sở hữu công cụ quản lý tài chính thông minh khi có thể tạo đến 29 thẻ phụ, từ đó có thể phân bổ hạn mức chi tiêu cho từng thẻ, dễ dàng quản lý chi tiêu từng cá nhân, từng phòng/ban, tách bạch giữa chi tiêu doanh nghiệp và chi tiêu cá nhân cũng như hỗ trợ ghi nhận chi phí doanh nghiệp.

Với sự nâng cấp của VPBiz Mastercard Platinum, VPBank cũng đồng thời phát triển nhiều tính năng giúp quản lý thẻ một cách dễ dàng, tiện lợi trong ứng dụng VPBank NEOBiz - ngân hàng số dành riêng cho doanh nghiệp. Ứng dụng NEOBiz được thiết kế với giao diện thân thiện, trực quan, cho phép doanh nghiệp thực hiện nhiều tác vụ quan trọng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Một trong những tính năng mới nổi bật của NEOBiz là khả năng điều chỉnh hạn mức giao dịch, tùy chọn bật/tắt thanh toán trực tuyến, mở, khóa và kích hoạt thẻ nhanh chóng và an toàn... Tất cả các tính năng này được xây dựng trên nền tảng bảo mật cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thông tin và tài sản của doanh nghiệp.

“VPBiz Mastercard Platinum và các sản phẩm khác được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp SME là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng của VPBank trong việc mang đến những giải pháp tài chính tối ưu, hỗ trợ doanh nghiệp SME quản lý hiệu quả nguồn lực, tối ưu hóa chi phí và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đây cũng là một phần trong chiến lược tổng thể của VPBank nhằm đồng hành và thúc đẩy sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp SME” – đại diện VPBank chia sẻ.

Ngoài VPBiz Mastercard Platinum, VPBank cũng cung cấp đa dạng các dòng thẻ tín dụng khác phù hợp mục đích chi tiêu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ được hoàn tiền lên tới 4% cho dịch vụ tại các trung tâm/xưởng bảo dưỡng ô tô, mua bảo hiểm xe dân sự, mua vé máy bay, đặt khách sạn, nhà hàng…

--------

Nhằm giúp doanh nghiệp hòa vào dòng chảy thương mại điện tử một cách chủ động, thuận lợi, VPBank SME phối hợp cùng MasterCard ra mắt giải pháp EcomPay - trợ lực toàn diện giúp doanh nghiệp tăng năng suất kinh doanh, kiểm soát giao dịch, dòng tiền hiệu quả.

Ecompay cung cấp cho doanh nghiệp nền tảng bán hàng trực tuyến miễn phí được tích hợp sẵn cổng thanh toán hiện đại và công cụ tạo link thanh toán đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh đó, VPBank cũng cung cấp giải pháp thanh toán Tap to Phone (T2P) và POS, giúp doanh nghiệp quản trị nguồn thu dễ dàng, minh bạch và tăng doanh thu với nhóm khách hàng chi tiêu không tiền mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VPBank SME, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 234 568 hoặc truy cập https://smeconnect.vpbank.com.vn/the-va-giai-phap-thanh-toan