Diễn đàn năm nay có sự tham gia của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công Đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cùng gần 300 cán bộ, công nhân viên (CBCNV) của Công ty. Đây là sự kiện thường niên quan trọng, nhằm rà soát và đánh giá kết quả công tác thực hiện VHDN, đồng thời thảo luận và đề xuất các giải pháp cải tiến, giúp VHDN PV GAS VUNG TAU phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Tất Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PV GAS VUNG TAU đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của VHDN trong sự phát triển của Công ty nói riêng, PV GAS nói chung. Ông khẳng định: “VHDN đến từ sức mạnh của lãnh đạo và toàn thể CBCNV. Mỗi thành viên PV GAS VUNG TAU đều cần có trách nhiệm, góp phần tạo nên môi trường làm việc tích cực, an toàn, hiệu quả; phát huy đội ngũ chuyên nghiệp và duy trì sự phát triển bền vững của Công ty.”

Tại Diễn đàn, các đơn vị trực thuộc đã lần lượt trình bày báo cáo tình hình thực hiện VHDN trong năm 2024 và cập nhật những điểm mới trong sổ tay VHDN PV GAS VUNG TAU. Ngoài ra, nhiều tham luận quan trọng đã được trình bày, đi sâu vào các nội dung trọng tâm như: Hợp tác giữa các bộ phận trong thực thi nhiệm vụ; Teambuilding và giá trị Kết nối - Văn minh - Trách nhiệm trong văn hóa doanh nghiệp; Gắn kết đội ngũ – chìa khóa của thành công; Sáng tạo - Nền tảng của một cá nhân văn minh; Xây dựng văn hóa an toàn trên nền tảng VHDN

leftcenterrightdel
 Diễn đàn văn hóa doanh nghiệp 2024 thành công tốt đẹp

Các tham luận đều được chuẩn bị kỹ kết hợp với trình bày sáng tạo, phản ánh sâu sắc thực tiễn và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ lãnh đạo và toàn thể CBCNV. Đây là cơ sở để tổ biên soạn VHDN cải tiến và hoàn thiện tài liệu sổ tay VHDN của công ty, nhằm đẩy mạnh việc áp dụng VHDN vào thực tiễn và nâng cao vị thế của PV GAS VUNG TAU.

Cũng tại diễn đàn, toàn thể lãnh đạo và CBCNV đã thực hiện đánh giá mức độ duy trì VHDN và sự hài lòng về môi trường làm việc. Kết quả cho thấy, 91,9% CBCNV cảm thấy hài lòng và rất hài lòng về môi trường làm việc, trong khi 92,3% đánh giá sự thay đổi tích cực và rất tích cực về VHDN. Những kết quả này, so với năm 2023, cho thấy công ty đã và đang duy trì hiệu quả ba giá trị cốt lõi: Kết nối - Văn minh - Trách nhiệm.

Các hoạt động của diễn đàn VHDN tại PV GAS VUNG TAU đã, đang và sẽ góp phần vào việc xây dựng và khẳng định bản sắc văn hóa của PV GAS VUNG TAU nói riêng, PV GAS nói chung trong hành trình nâng cao tầm giá trị của thương hiệu PV GAS.