Từ nhiều tháng qua, tin Nguyễn Hoàng Đức, quả bóng vàng Việt Nam sẽ chính thức hết hợp đồng với Thể công Viettel và đang tìm bến đỗ mới gây chú ý của dư luận. Đã có nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Đức có thể sẽ ra nước ngoài thi đấu, cụ thể là khoác áo một đội bóng Thái Lan. Cũng có thông tin, Hoàng Đức được chính đội bóng cũ đưa ra mức giá lót tay cao để anh ở lại phục vụ cho mùa tới. Tuy nhiên Hoàng Đức đều rất kín tiếng. Bởi đơn giản anh hiểu rằng là một cầu thủ chuyên nghiệp thì điều quan trọng đầu tiên là phải cống hiến tốt, gìn giữ hình ảnh cho chinh mình và cố gắng giành thành tích tốt nhất. Từ đó giá trị và thương hiệu của mình sẽ có cơ hội “cất cánh” nhiều hơn.

Tài nguyên quý giá này đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của một câu lạc bộ kín tiếng với lời mời trở thành tiền vệ nòng cốt của đội. Cầu thủ này cũng chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho LPBank từ 11/07/2024 với kỳ vọng tạo nên sự khác biệt cho Ngân hàng này.

Theo nhận định từ Ban lãnh đạo LPBank, Hoàng Đức mang các tố chất và tinh thần nỗ lực, bền bỉ, phù hợp với các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và là "cầu nối" để thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng. Đây là sự hợp tác có ý nghĩa không chỉ giúp hình ảnh và vai trò của Hoàng Đức lan tỏa mạnh hơn trong xã hội mà còn giúp anh nâng cao ý thức, có trách nhiệm cao hơn với sứ mệnh của LPBank trong việc phục vụ cộng đồng.

PV