227 ấn phẩm thiệp của 94 CBCNV-NLĐ từ 17 Tổ công đoàn với những lời cảm ơn chân thành và yêu thương gửi đến tổ chức, lãnh đạo, đồng nghiệp,… đã góp phần hưởng ứng chuỗi những sự kiện quan trọng nhất của PV GAS – Chào mừng 33 năm thành lập.

33 năm hình thành và phát triển, PV GAS đã đạt rất nhiều cột mốc quan trọng và có được các thành tựu ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, an sinh xã hội,… trở thành lá cờ đầu của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, đơn vị đóng vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp Khí Việt Nam,… Kết quả này có được chính là nhờ sự dẫn dắt tài tình, xuyên suốt của Ban Lãnh đạo Tổng công ty và sự nỗ lực, cố gắng, luôn cống hiến hết mình của tập thể PV GAS.

leftcenterrightdel
Trưởng Ban giám khảo cuộc thi - ông Phạm Đăng Nam đã cám ơn tất cả các CBCNV - NLĐ CQĐH đã nhiệt tình tham gia cuộc thi đặc biệt ấn tượng và xúc động 

Sinh nhật lần thứ 33 là dịp chúng ta cùng nhau nhìn lại, tự hào về những gì chúng ta đã làm được, và nói những lời “CẢM ƠN”. 33 năm - một quãng thời gian dài chứa đựng thật nhiều kỷ niệm và yêu thương. Công đoàn CQĐH đã tổ chức cuộc thi thiết kế thiệp chủ đề “CẢM ƠN” với mong muốn thắt chặt sự gắn kết của CBCNV - NLĐ tại CQĐH với Tổng công ty, đồng thời tạo cơ hội để CBCNV - NLĐ CQĐH có cơ hội chia sẻ sự biết ơn, sự tự hào, cũng như bày tỏ lời cảm ơn chân thành và yêu thương nhất dành cho Lãnh đạo/ Đồng nghiệp/ Đơn vị/hay bất kỳ Chủ thể nào khác… vì đã luôn đồng hành, tạo điều kiện để bản thân được làm việc và cống hiến hết sức mình cho sự phát triển của PV GAS. Những bước đồng hành luôn là nguồn động viên và niềm tự hào trên con đường 33 năm hình thành và phát triển, là kết quả của tinh thần đoàn kết và khả năng sáng tạo không giới hạn.

Sau 2 tuần thi đua gay cấn, đến nay cuộc thi Thiết kế thiệp với chủ đề “CẢM ƠN” đã về đích xuất sắc với sự tham gia của 94 cán bộ công nhân viên- người lao động đến từ 17 Tổ Công đoàn Cơ quan điều hành. BTC đã nhận được 227 ấn phẩm ấn tượng, đa dạng cả về hình thức và nội dung.

leftcenterrightdel
Ông Triệu Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy CQĐH, Thành viên Hội đồng quản trị PV GAS trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc 

Lễ Công bố và trao giải cuộc thi Thiết kế thiệp với chủ đề “CẢM ƠN” vinh dự có sự tham gia của ông Triệu Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy CQĐH, Thành viên Hội đồng quản trị PV GAS, ông Phạm Đăng Nam - Phó Tổng giám đốc PV GAS, ông Trần Nhật Huy - Phó Tổng giám đốc PV GAS cùng toàn thể CBCNV - NLĐ CQĐH tham gia cuộc thi.

Bộ ba Ban giám khảo cuộc thi: ông Phạm Đăng Nam - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; bà Trần Thị Hoàng Anh - Trưởng Ban Kiểm soát, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; bà Nguyễn Thị Trường An - Team lead designer của bộ phận Marketing FPT Software với 10 năm kinh nghiệm trong ngành Thiết kế, đã rất vất vả để có thể đưa ra được những kết quả công tâm và đúng tiêu chuẩn chuyên môn.

leftcenterrightdel
Chị Trần Lê Na - Tổ công đoàn Ban Tổ chức nhân sự nhận giải Đặc biệt với tác phẩm thiết kế chỉnh chu với bài thơ Chúc mừng PV GAS 33 tuổi 

Từ 227 tác phẩm, Ban giám khảo đã dựa trên bố cục, hình ảnh, màu sắc cho đến thiết kế và thông điệp truyền tải, xem xét kỹ lưỡng và chọn ra được 15 giải thưởng trao tặng đến cá nhân/ tập thể và những hạng mục phụ nhằm khích lệ tinh thần người tham gia cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 70 triệu đồng.

Các giải thưởng đều ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng của các CBCNV-NLĐ tham dự. Mặc dù không phải là những chuyên gia thiết kế, nhưng các anh chị em CQĐH đều dành thời gian, trau chuốt các tác phẩm của mình. Mỗi tác phẩm thiệp cảm ơn đều có phong cách riêng, từ cổ điển đến hiện đại, từ tĩnh lặng đến sôi động. Cùng với đó những lời cảm ơn ý nghĩa, những bài thơ hay do các CBCNV-NLĐ tự mình sáng tác, lồng ghép và đưa vào ấn phẩm.

leftcenterrightdel
 BTC trao khá nhiều các giải thưởng động viên rất độc đáo như Giải may mắn, Giải cặp vợ chồng có cặp thiệp xuất sắc, Tổ công đoàn đạt nhiều hạng mục giải thưởng nhất cuộc thi 

Tỷ lệ tham gia của các Tổ công đoàn là từ 15% đến 100% CBCNV-NLĐ. Anh chị em tham gia nhiệt tình với số lượng bài thi khủng, chất lượng bài thi cũng được đánh giá rất cao. Điều này cho thấy, PV GAS không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là nơi để CBCNV-NLĐ phát triển sự sáng tạo cá nhân.

Sự tâm huyết thể hiện ở trường hợp của chị Đặng Thị Hải Hà - Tổ công đoàn Ban An toàn Sức khỏe Môi trường đã cất công suy nghĩ từ thiết kế, đến tự làm thơ, gửi đến Ban tổ chức 30 tác phẩm dự thi. Các tác phẩm đều có nội dung rất chất lượng và vô cùng ý nghĩa.

leftcenterrightdel
Trao giải thưởng cho 3 Tổ công đoàn tham gia 100% CBCNV-NLĐ 

Giải Đặc biệt thuộc về chị Trần Lê Na - Tổ công đoàn Ban Tổ chức nhân sự với thiết kế chỉnh chu từ màu sắc đến bố cục, nội dung ấn tượng, sâu sắc với bài thơ Chúc mừng PV GAS 33 tuổi, nhận được điểm tuyệt đối về kỹ thuật và nội dung của Ban Giám khảo:

“Kề vai sát cánh

Tiếp bước đi lên

Mãi mãi không quên

Công ơn bao thế hệ”

leftcenterrightdel
Lễ trao giải đầy ắp tiếng cười, niềm vui, lời cảm ơn được nói ra, sự sẻ chia, niềm tự hào được thể hiện 

Ấn phẩm về đĩa nhạc PV GAS của anh Nguyễn Xuân Sang - Tổ công đoàn Văn phòng TCT cũng đã rất xuất sắc, trong đó có 19 bài nhạc của 19 Văn phòng, Ban, Trung tâm tạo nên tổng thể 1 đĩa nhạc hào hùng, không thể thiếu trong hành trình uyển chuyển và sáng tạo của PV GAS; đã chinh phục cả ba vị ban giám khảo cùng các thành viên CQĐH để đạt hai giải thưởng: Thiết kế sáng tạo nhất và Ấn phẩm có lượt tương tác nhiều nhất trên fanpage của CQĐH PV GAS.

Tại buổi lễ trao giải, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi - ông Phạm Đăng Nam đã cám ơn tất cả các CBCNV - NLĐ CQĐH đã nhiệt tình tham gia cuộc thi đặc biệt này. Ông cũng cho biết, khi thực hiện nhiệm vụ chấm giải không được Ban tổ chức cho biết tác phẩm nào là của ai, chấm điểm hoàn toàn dựa theo nội dung và cảm nhận của mình. Rất nhiều những tác phẩm hay và ấn tượng được gửi đến cuộc thi và khiến ông cảm thấy rất xúc động cũng như bất ngờ vì sự sáng tạo cũng như tình yêu của mọi người dành cho PV GAS.

Trong buổi lễ trao giải, Ban tổ chức cũng đã chia sẻ một số thông tin được ghi nhận trong quá trình chấm giải, để CBCVN-NLĐ nâng cao chất lượng cho những cuộc thi sau cũng như hỗ trợ CBCVN-NLĐ tốt hơn trong công việc của mình nếu cần phải thực hiện các công việc liên quan đến thiết kế.

leftcenterrightdel
 Chúc mừng sinh nhật cho tác giả tham gia cuộc thi

Lễ trao giải đầy ắp tiếng cười, niềm vui, lời cảm ơn được nói ra, sự sẻ chia, tự hào được thể hiện. Một cuộc thi tưởng là giản đơn nhưng lại vô cùng ý nghĩa và ấn tượng. Phát biểu tại Lễ trao giải, bà Châu Thị Khánh Đoan - Chủ tịch CĐ CQĐH gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo PV GAS đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để CBCVN-NLĐ tại CQĐH luôn có môi trường làm việc tốt, tình cảm và thỏa sức sáng tạo trong quá trình đồng hành cùng Tổng công ty thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cũng như nâng cao giá trị văn hóa doanh nghiệp tại PV GAS. Cuộc thi không chỉ tạo động lực cho các CBCNV - NLĐ CQĐH thể hiện sự sáng tạo và trách nhiệm của mình, mà còn tạo nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ trong toàn Tổng công ty, thể hiện được tình yêu, sự gắn bó với PV GAS, nơi có môi trường làm việc thân thương, lãnh đạo dẫn dắt tài tình, đồng nghiệp luôn quan tâm nhau, văn hóa doanh nghiệp thật đặc sắc. Chúc mừng sinh nhật PV GAS 33 tuổi!

DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG

- Bà Trần Lê Na – Tổ CĐ Ban TCNS: Giải đặc biệt

- Bà Đặng Thị Hải Hà – Tổ CĐ Ban ATSKMT: Thiệp có nội dung ấn tượng nhất và Tác giả có nhiều tác phẩm gửi đến cuộc thi.

- Ông Nguyễn Trung Quân – Tổ CĐ Ban TT&VHDN: Thiệp có thiết kế hiện đại 4.0 và Giải thưởng may mắn (số 33)

- Bà Nguyễn Hoàng Tú Uyên – Tổ CĐ Văn phòng: Thiệp có thiết kế hoài cổ (1990)

- Ông Nguyễn Xuân Sang – Tổ CĐ Văn phòng: Thiệp có thiết kế sáng tạo nhất và Giải tác phẩm có nhiều bình chọn trên fanpage CQĐH

- Giải may mắn: bà Bùi Mỹ Linh, ông Phạm Nguyên An, ông Trần Đức Sơn, bà Trần Thị Phương Diễm, bà Trần Khánh Linh.

- Giải cặp vợ chồng có cặp thiệp xuất sắc: Gia đình ông Nguyễn Ngọc Cảnh – bà Bùi Hải Yến; gia đình ông Phạm Anh Tuấn- bà Doãn Thị Ngọc

- Tổ công đoàn tham gia 100% CBCNV-NLĐ: Ban TT&VHDN, Ban ATSKMT, Ban TCNS.

- Tổ công đoàn đạt nhiều hạng mục giải thưởng nhất cuộc thi (4 hạng mục): Văn phòng Tổng công ty.

Ngoài ra có 28 giải Khuyến khích và 56 giải Phong trào dành cho các cá nhân có tác phẩm gửi đến cuộc thi.

PV