Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Đón lộc may mắn đầu năm khi gửi tiết kiệm tại ABBANK

Thứ tư, 16/02/2022 - 12:49

(Thanh tra)- Mừng xuân Nhâm Dần với nhiều may mắn và tài lộc, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai chương trình khuyến mại đầu năm “Gửi tiền đầu xuân – An phúc cả năm” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng đến gửi tiết kiệm tại quầy.

Đón lộc may mắn đầu năm khi gửi tiết kiệm tại ABBANK

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Bướu tuyến giáp có nguy hiểm không?

Bướu tuyến giáp có nguy hiểm không?

(Thanh tra) - Bướu tuyến giáp ngày càng phổ biến, khiến nhiều người lo lắng về mức độ nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng là ung thư hay cần mổ ngay; điều này phụ thuộc vào tính chất khối bướu, tốc độ phát triển và mức độ ảnh hưởng đến cơ thể.

Quỳnh Trang

13:25 18/03/2026
Royal Boulevard - Downtown thương mại sầm uất giữa lòng đô thị đảo Vũ Yên

Royal Boulevard - Downtown thương mại sầm uất giữa lòng đô thị đảo Vũ Yên

(Thanh tra) - Là khu vực mở hiếm hoi bên sông Cấm và trên trục Hạnh Phúc của Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), Royal Boulevard - dự kiến chính thức mở bán vào ngày 21/3 tới - đang định hình một downtown sôi động của thành phố đảo. Tại đây, cư dân không cần lựa chọn giữa tận hưởng hay kinh doanh, giữa sự riêng tư hay nhịp giao thương phồn hoa, bởi tất cả đều hội tụ trong một không gian sống thượng lưu đa trải nghiệm.

PV

12:44 18/03/2026

Tin mới nhất

Xem thêm