Tham dự lễ bế giảng có ông Vũ Văn Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường CBTT; ThS Đào Quốc Trưởng, Trưởng phòng Đào tạo; Đại tá Nguyễn Đình Thắng, trợ lý cán bộ ngành, Thanh tra Bộ Quốc phòng; đại diện các phòng, khoa, Trung tâm Tư liệu Khoa học và Dịch vụ cùng toàn thể học viên.

Sau hơn một tháng, các học viên đã hoàn thành toàn bộ chương trình học tập với khối lượng kiến thức tương đối lớn, được thiết kế khoa học, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của thực tiễn công việc.

Phần đánh giá cuối khóa được thực hiện hợp lý, khoa học, tránh được áp lực cho học viên. Học viên phải vượt qua 2 bài kiểm tra về kiến thức, kỹ năng và quy trình nghiệp vụ.

leftcenterrightdel
Toàn cảnh lễ bế giảng. Ảhh: TH 

Sau mỗi kỹ năng, học viên được thực hành, vận dụng những kiến thức vừa học để xử lý những tình huống cụ thể. Điều này không chỉ giúp học viên nắm chắc kiến thức về mặt lý thuyết mà quan trọng hơn là vận dụng kiến thức đó vào thực tiễn công việc.

Ngoài thực hành các kỹ năng trên, học viên còn được thực hành tình huống giả định về công tác thanh tra và công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Chương trình học tập được xây dựng phù hợp, trình tự các bài giảng bố trí logic với một thời lượng thích hợp; nội dung các chuyên đề thiết thực và đáp ứng những yêu cầu của thực tiễn, việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác giảng dạy.

leftcenterrightdel
Các học viên đã hoàn thành nhiệm vụ học tập. Ảnh: TH 

Kết thúc khoá học, căn cứ vào kết quả học tập, ý thức chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường, 100% học viên của lớp đủ điều kiện được Hiệu trưởng Trường CBTT cấp chứng chỉ. Tập thể lớp đã bình bầu và lựa chọn được một số học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập, công tác của lớp. Hiệu trưởng Trường CBTT đã quyết định tặng giấy khen và kỷ niệm chương.

Kết thúc lễ bế giảng, ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường CBTT chúc mừng toàn thể các học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, tuyên dương các học viên đã có đóng góp cho hoạt động của nhà trường và của lớp. Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới toàn thể các học viên tham dự khóa học.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Thái Hải