Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 17/09/2012 - 07:16
(Thanh tra)- Các Thượng nghĩ sĩ Haiti đang phối hợp với Cơ quan Tư pháp của Thượng viện tổ chức một cuộc điều tra tham nhũng đối với gia đình Tổng thống sau khi nhận được đơn tố cáo kèm theo bằng chứng của công dân.
Cuộc điều tra sẽ tập trung vào cáo buộc tham nhũng đối với Đệ nhất Phu nhân Sophia Saint-Rémy Martelly (Chủ tịch Quỹ Quốc gia Chống đói nghèo và suy dinh dưỡng) và con trai Tổng thống là Olivier Martelly (điều phối viên Chương trình Hỗ trợ phát triển thanh niên và thể thao Haiti). Hai người này đều bị cáo buộc tham nhũng, biển thủ công quỹ và sở hữu khối tài sản “khổng lồ” so với thu nhập thực.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Seoul (Hàn Quốc), Đoàn công tác Thanh tra Chính phủ Việt Nam đã tham dự Diễn đàn Chống tham nhũng quốc tế với chủ đề "Một thập kỷ hợp tác, một tương lai liêm chính" do Ủy ban Chống tham nhũng và Quyền công dân Hàn Quốc (ACRC) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đồng tổ chức.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Trong khuôn khổ hội thảo “Liêm chính vì thịnh vượng kinh tế” tại Hồng Kông (Trung Quốc), Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ cùng các đại biểu đến từ các nền kinh tế thành viên APEC đã tham quan trụ sở Ủy ban Độc lập Chống Tham nhũng Hồng Kông.
Phương Âu
Phương Hiếu
Thành Dương (Ghi từ Vienna, Áo)
Dương Hồng Thành
Dương Thành
Cảnh Nhật - Thu Huyền
Hà Anh
Thanh Lương
Minh Tân
Nhật Huyền
Văn Thanh
Thanh Lương
Hương Giang
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
Hải Hà
Uyên Phương
Thanh Lương