Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Chậm hồi âm

Thứ năm, 10/10/2013 - 08:35

(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:

Chủ tịch UBND TP Long Xuyên, tỉnh An Giang: Phiếu chuyển số 658/PC-BTT ngày 16/8/2013 về việc các hộ dân đường Hùng Vương (đoạn Lý Thái Tổ - Châu Thị Tuế), thuộc khóm 7, phường Mỹ Long, TP Long Xuyên khiếu nại việc UBND TP Long Xuyên thu hồi đất, bán nền nhà tái định cư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đã hơn 7 năm vẫn không bàn giao cột mốc mặt bằng.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội: Phiếu chuyển số 628/PC-BTT ngày 9/8/2013 về việc ông Nguyễn Văn Năng, tổ 8, phường Phúc lợi, quận Long Biên khiếu nại UBND quận Long Biên áp dụng chính sách bồi thường hỗ trợ tái định cư trái với quy định pháp luật hiện hành.

Đề nghị các cơ quan trên hồi âm để Báo Thanh tra thông tin tới bạn đọc.

B.B.Đ

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của UBND phường Phủ Lý, tỉnh Ninh Bình về phản ánh của công dân.

PL-BĐ

14:42 29/12/2025
Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.

PL-BĐ

22:06 21/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm