(Thanh tra) - Chiều 23/7, Thanh tra tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm thành lập và hoạt động theo mô hình mới; sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026.
(Thanh tra)- Thanh tra tỉnh Kon Tum cho biết: Trong tháng 02/2022, toàn tỉnh đã triển khai 11 cuộc thanh tra, kiểm tra và đã kết thúc 09 cuộc. Qua thanh tra, kiểm tra, phát hiện tổng số tiền sai phạm trên 885 triệu đồng.
(Thanh tra) - Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 01 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 02 năm 2022 của UBND tỉnh Bình Định cho biết, công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường trước Tết được tăng cường góp phần đáng kể ổn định thị trường và giá cả hàng hoá.
(Thanh tra) - Theo yêu cầu của Thanh tra Chính phủ, Cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng vừa có báo cáo nhanh về tình hình triển khai thanh tra chuyên đề việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kít xét nghiệm, vắc xin, thuốc phòng, chống dịch Covid-19.
(Thanh tra) - Ngày 23/2, Thanh tra tỉnh Đồng Nai cho biết, Chủ tịch UBND TP Biên Hòa đã ban hành quyết định thành lập Đoàn Thanh tra việc mua sắm trang thiết bị y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vắc xin và thuốc phòng, chống Covid-19.
(Thanh tra) - Thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về hoạt động thanh tra, từ năm 2021 đến nay, Thanh tra tỉnh Thanh Hóa đã tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh ban hành các văn bản hướng dẫn các đơn vị thực hiện nghiêm túc việc rà soát, xử lý chồng chéo trong hoạt động thanh tra, kiểm tra và kiểm toán theo đúng quy định.
(Thanh tra)- Chánh Thanh tra Sở Y tế Phạm Thị Trà cho biết, năm 2021 Thanh tra Sở đã triển khai 18 cuộc thanh tra, kiểm tra, trong đó 2 cuộc thanh tra hành chính và 16 cuộc thanh tra chuyên ngành tại 133 tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố.
(Thanh tra)- Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trên các mặt công tác thanh tra năm 2021, Thanh tra tỉnh Nam Định đã chủ động xác định rõ phướng hướng nhiệm vụ đối với công tác thanh tra năm 2022. Trong đó xác định việc nâng cao chất lượng, hiệu quả các cuộc thanh tra là một trong những nhiệm vụ trong tâm.
(Thanh tra)- Thanh tra Chính phủ đã có văn bản gửi đến Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư liên quan đến việc thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về Chương trình Phục hồi và Phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình.
(Thanh tra) - Những dự án "khủng" sẽ được thanh tra trong năm 2022 theo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa gồm các dự án lớn được giao đất từ năm 2010-2021.
(Thanh tra) - Trong tháng 2/2022 và các tháng tiếp theo, Thanh tra Sở tiếp tục chủ động chỉ đạo các đội thanh tra chuyên ngành, Trạm Kiểm tra trọng tải xe (KTTTX) lưu động tăng cường công tác phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông và các lực lượng chức năng có liên quan kiểm tra, xử lý vi phạm về tải trọng xe tại các tuyến đường trên địa bàn