Tây Ninh: Triển khai 22 cuộc thanh tra
(Thanh tra) - Trong tháng 7/2026, toàn tỉnh Tây Ninh triển khai 22 cuộc thanh tra, đã ban hành 8 kết luận thanh tra và tổ chức tiếp 653 lượt công dân.
Thu Huyền
(Thanh tra) - Trong tháng 7/2026, toàn tỉnh Tây Ninh triển khai 22 cuộc thanh tra, đã ban hành 8 kết luận thanh tra và tổ chức tiếp 653 lượt công dân.
Thu Huyền
Thanh Hoa
Trung Hà
Trí Vũ
Trần Kiên
Trí Vũ
Trí Vũ
Đan Quế
Trí Vũ
Tin mới nhất
(Thanh tra) - Thanh tra Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành kết luận thanh tra đột xuất việc thực hiện chính sách đối với thương binh và người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại tỉnh Thanh Hóa.
(Thanh tra) - Thanh tra tỉnh Kon Tum cho biết: Trong 9 tháng năm 2014, toàn ngành Thanh tra tỉnh kết thúc 43 cuộc thanh tra, kiểm tra trên các lĩnh vực như: Quản lý tài chính - kế toán; quản lý đầu tư xây dựng cơ bản; bảo vệ và phát triển rừng; quản lý về kế hoạch và đầu tư; việc thực hiện chế độ người có công và bảo trợ xã hội; công tác phòng, chống tham nhũng...
Trong chương trình "Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời" mới đây, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh đã trực tiếp trả lời thắc mắc của người dân liên quan đến trách nhiệm của cơ quan thẩm quyền đối với việc tiếp công dân, trả lời đơn thư khiếu nại, tố cáo (KN,TC) của người dân.
(Thanh tra) - Đó là một trong những kiến nghị của Thanh tra tỉnh Lai Châu tại kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng các nguồn vốn tại Trường Chính trị Lai Châu năm 2011 - 2013.
(Thanhtra) - Kết thúc thanh tra tại huyện Thanh Hà, Chánh Thanh tra tỉnh Hải Dương Nguyễn Thị Oanh chỉ rõ, những năm qua, UBND huyện có nhiều cố gắng trong việc thực hiện Luật Thanh tra; Luật Khiếu nại (KN), Luật Tố cáo (TC), Luật Phòng, chống tham nhũng (PCTN) và thực hiện các kết luận, kiến nghị sau thanh tra, giải quyết KN,TC.
(Thanh tra)- Ngày 23/9, Đoàn công tác Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh Bắc Trung Bộ đã có buổi kiểm tra chéo tại Thanh tra tỉnh Thanh Hóa.
(Thanh tra)- Đây là chủ đề chính tại hội nghị tập huấn Thông tư 04/2014/TT-TTCP quy đinh về nhận định tình hình tham nhũng và đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng, do Cục IV Thanh tra Chính phủ (TTCP) phối hợp cùng Vụ Pháp chế, Ban Quản lý Chương trình POSCIS tổ chức ngày 22/9 tại TP Hồ Chí Minh.
(Thanh tra) - Sáng ngày 22/9, hàng trăm người dân xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương đã tụ tập trái phép trước cổng UBND tỉnh Thanh Hóa, kêu oan về vụ án tranh chấp bãi nuôi ngao trên sông Yên thuộc địa bàn giáp ranh 2 xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương và xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) làm 3 người chết và 9 người bị thương. Nghiêm trọng hơn, nhiều người còn nằm lăn ra trước cổng để khóc lóc, gây ảnh hưởng không tốt đến an ninh trật tự và hoạt động bình thường của cơ quan Nhà nước.
(Thanh tra)- Sáng ngày 23/9, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ (TTCP) Lê Thị Thủy, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ cơ quan TTCP cùng Đoàn công tác đã làm việc với lãnh đạo Cục Giải quyết khiếu nại, tố cáo và Thanh tra khu vực 3 (Cục III) để kiểm tra hoạt động Vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới.
(Thanh tra)- Chương trình “Tăng cường năng lực tổng thể ngành Thanh tra đến năm 2014” (gọi tắt là Chương trình Poscis) được bắt đầu từ tháng 12/2009 và kết thúc vào tháng 9/2014. Đây là Chương trình hỗ trợ kỹ thuật trong lĩnh vực cải cách hành chính lớn nhất của ngành Thanh tra từ trước đến nay với tổng vốn tài trợ trên 11,5 triệu USD từ 4 đối tác phát triển gồm: Thụy Điển, Đan Mạch, Hà Lan và Ca-na-đa.
(Thanh tra)- Đó là số lượt người đến các cơ quan chức năng tỉnh An Giang từ tháng 8/2013 đến tháng 8/2014 để phản ánh, khiếu nại (KN), tố cáo (TC), kiến nghị.
(Thanh tra) - UBND tỉnh Hưng Yên vừa báo cáo kết quả công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo (KN,TC) 9 tháng đầu năm 2014.