Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 11/09/2018 - 14:56
Tháng 9/1973, khi chiến trường Quảng Trị vẫn còn nồng mùi thuốc súng, từ bên kia bán cầu, Chủ tịch Cuba Fidel Castro đã đến thăm vùng đất vừa được giải phóng của tỉnh Quảng Trị.
Fidel Castro là nguyên thủ nước ngoài đầu tiên và duy nhất thăm vùng giải phóng miền Nam chỉ ít tháng sau khi Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết (1/1973).
Theo TTXVN/VIETNAM+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại buổi tiếp Đặc phái viên Cuba, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam sẽ tăng cường chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ và thúc đẩy hợp tác thực chất với Cuba trong các lĩnh vực then chốt như lương thực, năng lượng tái tạo và sản xuất vắc-xin.
Thanh Lương
(Thanh tra) - Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm mang ý nghĩa chính trị sâu sắc, thể hiện sự coi trọng đặc biệt và ưu tiên hàng đầu của Việt Nam đối với quan hệ Việt Nam - Lào, đồng thời tạo xung lực mới cho hợp tác song phương trong giai đoạn phát triển mới.
Thanh Lương
Thanh Lương
Thanh Lương
T. Minh
Thanh Lương
Trí Vũ
Trần Quý
Cảnh Nhật
Lan Anh
Bảo Anh
Bùi Bình
Cảnh Nhật
Nhật Minh
Hoàng Hưng
Thanh Lương
Đan Quế
Ngô Tân