Theo dõi Báo Thanh tra trên
Hồng Việt
Thứ bảy, 09/10/2021 - 07:11
(Thanh tra) - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã ký Quyết định số 1680/QĐ-TTg xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Phó Thủ tướng giao Bộ Tài chính xuất cấp không thu tiền 741,285 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài chính xử lý cụ thể theo quy định; chịu trách nhiệm về thông tin và số liệu báo cáo. UBND tỉnh Quảng Trị chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu báo cáo và thực hiện hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, định mức theo quy định và phù hợp với công tác phòng, chống dịch tại địa phương. Trường hợp sau khi thực hiện nếu vẫn còn khó khăn, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị báo cáo các Bộ: Lao động - Thương binh và Xã hội, Tài chính để trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, tiếp tục hỗ trợ.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo UBND tỉnh Đồng Tháp, bên cạnh những kết quả tích cực trong việc duy trì trật tự thị trường, cũng còn những nút thắt về pháp lý và kiến nghị giải pháp hoàn thiện Pháp lệnh Quản lý thị trường (QLTT) trong tình hình mới.
Đan Quế
(Thanh tra) - Sau 4 ngày nghỉ lễ, chiều 3/5, người dân từ các tỉnh, thành bắt đầu quay trở lại TPHCM để chuẩn bị cho tuần làm việc mới. Tại các tuyến cửa ngõ, lưu lượng phương tiện vào TP gia tăng rõ rệt.
Thu Huyền
Văn Thanh
Hương Trà
Cảnh Nhật
T. Minh
Nhóm PV
Cảnh Nhật
B.S
B.S
Lê Hữu Chính
Văn Thanh
Thanh Lương
B.S
Thu Huyền
Đông Hà - Thanh Hoa - Chính Bình
Đông Hà