Theo dõi Báo Thanh tra trên
Kim Thanh
Thứ ba, 10/08/2021 - 18:31
(Thanh tra) - Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Dược Nanogen có văn bản báo cáo về nghiên cứu vaccine và đề nghị cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax.
Nguồn: https://nld.com.vn/
Xét báo cáo và đề nghị của Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Dược Nanogen, ngày 10/8/2021, Văn phòng Chính phủ đã có Văn bản 5473/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính như sau: Giao Bộ Y tế nghiên cứu, đề xuất theo thẩm quyền, bảo đảm quy trình chặt chẽ, an toàn, hiệu quả và rút gọn, cắt giảm các thủ tục hành chính; chịu trách nhiệm về chất lượng, tính an toàn của vaccine Nanocovax khi được cấp phép.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Nhằm cùng cả nước gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu, tỉnh An Giang đang triển khai đồng bộ các giải pháp kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, trong đó nhấn mạnh yêu cầu tăng cường thanh tra, kiểm tra và xử lý dứt điểm các tàu cá vi phạm.
Cảnh Nhật
(Thanh tra) - Chính phủ vừa ban hành 8 Nghị quyết về cắt giảm, phân cấp, đơn giản hóa thủ tục hành chính và điều kiện kinh doanh thuộc quản lý của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Y tế, Bộ Công an và một Nghị quyết chung do Bộ Tư pháp chủ trì áp dụng cho Bộ Quốc phòng, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Bộ Ngoại giao, Bộ Tư pháp và Ngân hàng Nhà nước.
T. Minh
Đan Quế
Thanh Lương
Hương Trà
Thu Huyền
Thu Huyền
Cảnh Nhật
TS. Trần Đăng Vinh Vụ trưởng Vụ Pháp chế - TTCP
T. Minh
Đông Hà - Thanh Hoa - Chính Bình
Thanh Lương
Nhóm PV
Lan Anh
Đăng Tân
Trọng Tài
Cảnh Nhật
Đăng Tân