Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Nghệ An: Thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân trong vụ rơi thang cuốn

Theo Tá Chuyên/TTXVN

Chủ nhật, 03/01/2021 - 17:22

Phòng LĐ-TB&XH huyện Yên Thành làm hồ sơ đề nghị hỗ trợ tai nạn đột xuất mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 5,4 triệu đồng, chính quyền tỉnh Nghệ An và huyện Yên Thành cũng đã đến thăm hỏi các nạn nhân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Bùi Đình Long thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn lao động. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN)

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Cấm xe máy xăng ở Hà Nội: Cần giải pháp đồng bộ

Cấm xe máy xăng ở Hà Nội: Cần giải pháp đồng bộ

(Thanh tra) - Để cải thiện chất lượng không khí, giảm thiểu ùn tắc giao thông và hướng tới mục tiêu phát triển đô thị bền vững, HĐND TP Hà Nội vừa thông qua nghị quyết quy định thực hiện vùng phát thải thấp trong một số khu vực nội đô vào những khung giờ nhất định. Đây được xem là bước ngoặt lịch sử, định hình lại thói quen đi lại và phong cách sống của hàng triệu người dân Thủ đô.

Hải Hà

12:54 05/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm