Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Một phụ nữ tử vong sau khi rơi từ tầng cao tòa nhà Hamisco

Thứ hai, 22/06/2015 - 15:30

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 22/6, tại chân tòa nhà Hamisco (Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra một vụ nạn nhân rơi từ tầng cao tử vong.

Hiện trường vụ người phụ nữ rơi từ tầng cao tòa nhà Hamisco. (Ảnh: Cộng tác viên)

Cụ thể, theo một người dân chứng kiến sự việc cho biết: vào khoảng thời gian trên, tất cả người dân quanh tòa nhà đều bị giật mình khi nghe thấy một tiếng động mạnh phía chân tòa nhà Hamisco. Khi chạy tới nơi phát ra tiếng động trên, tất cả mới hoảng hồn khi thấy một người phụ nữ trung niên nằm sõng soài trên nền đường.

Một người dân khác cho biết: Nhiều khả năng người phụ nữ rơi từ tầng 29 xuống.
Tại hiện trường, nạn nhân khoảng trên 50 tuổi được xác định đã tử vong. Thông tin ban đầu, người phụ nữ này sống tại tầng 16 tòa nhà và có dấu hiệu bị bệnh trầm cảm.

Tới 10 giờ sáng cùng ngày, theo tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường, tiến hành pháp y và lập hồ sơ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ./.

Theo Võ Phương/Vietnam+

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Dự án ký túc xá Ninh Bình hơn 800 tỷ đồng khó khăn về vốn

Dự án ký túc xá Ninh Bình hơn 800 tỷ đồng khó khăn về vốn

(Thanh tra) - Dự án ký túc xá sinh viên tập trung tỉnh Ninh Bình được phê duyệt từ năm 2009 với tổng mức đầu tư hơn 835 tỷ đồng bằng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ, quá trình triển khai phát sinh khó khăn về nguồn vốn.

Quang Dân

10:15 17/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm