Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Đồng Nai: Hai đối tượng hành hung phóng viên đã ra trình diện

Nhật Dũng

Thứ sáu, 04/03/2022 - 20:48

(Thanh tra) - Các đối tượng khai do nghi ngờ phóng viên ghi hình để cung cấp cho cảnh sát giao thông về lỗi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm nên đã hành hung phóng viên.

Lê Duy Thanh - một trong hai đối tượng hành hung đã ra đầu thú. Ảnh: ND

Ngày 4/3, Thượng tá Doãn Mạnh Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Trảng Bom cho biết, sau nhiều ngày lẩn trốn, các nghi phạm hành hung phóng viên Báo Người lao động đã đến cơ quan chức năng đầu thú.

Hai đối tượng gồm: Lê Duy Thanh (32 tuổi, tạm trú tại xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) và Lê Đức Việt (33 tuổi, trú tại thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

Lực lượng công an đã tiến hành xác minh và lấy lời khai đối với hai người này.

Theo điều tra ban đầu, các đối tượng đã khai nhận hành vi truy đuổi và hành hung anh Nguyễn Văn Tuấn, phóng viên Báo Người Lao động.

Khoảng 14 giờ 50 phút ngày 20/2, tại trạm thu phí BOT tuyến tránh TP Biên Hoà (đoạn quốc lộ 1, xã Trung Hoà, huyện Trảng Bom), khi thấy anh Tuấn đang chụp hình, các đối tượng nghi anh Tuấn ghi hình để cung cấp cho cảnh sát giao thông về lỗi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm của mình.

Sau đó, Thanh đã dùng khúc gỗ dài khoảng 70cm nhặt ở bên đường cùng Việt truy đuổi và đánh anh Tuấn.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thế hệ trẻ và hành trình viết tiếp câu chuyện hòa bình

Thế hệ trẻ và hành trình viết tiếp câu chuyện hòa bình

(Thanh tra) - Không trải qua chiến tranh nhưng thế hệ sinh sau 1975 vẫn mang trong mình niềm tự hào về Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4). Từ kỹ sư, bác sĩ, giáo viên đến nghệ sĩ... mỗi người đang viết tiếp câu chuyện hòa bình bằng lao động và khát vọng phát triển.

Thanh Lương

06:45 02/05/2026

Tin mới nhất

Xem thêm