Theo dõi Báo Thanh tra trên
Hương Trà
Chủ nhật, 29/08/2021 - 22:09
(Thanh tra)- Vào 23 giờ ngày 28/8, Công an huyện Hậu Lộc đã bắt giữ được Lê Văn Chiến và Lê Văn Quyết, 2 anh em ruột cùng cướp của rồi bỏ trốn.
Hai đối tượng Chiến và Quyết cùng tang vật vụ án. Ảnh: Hương Trà
Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 28/8, Công an Hậu Lộc nhận được tin báo của gia đình anh T.D.T. ở thị trấn Hậu Lộc về việc con trai anh là cháu T.D.A.Đ. (SN 2013) đi chơi với bạn từ chiều không thấy về.
Nhận được tin báo, Công an Hậu Lộc đã huy động lực lượng, phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương, tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, lực lượng công an đã tìm thấy cháu T.D.A.Đ. tại một ngôi nhà hoang ở tiểu khu Trung Thắng, thị trấn Hậu Lộc. Cháu Đ. trong tình trạng cổ có nhiều băng dính cùng với một chiếc khăn, tay có nhiều vết bầm tím và chân bị băng dính bó xung quanh.
Tại Công an huyện Hậu Lộc, cháu T.D.A.Đ. cho biết đã bị 2 anh em ruột Lê Văn Chiến (SN 2002) và Lê Văn Quyết (SN 2004) là hàng xóm rủ cháu đến ngôi nhà hoang ở tiểu khu Trung Thắng, thị trấn Hậu Lộc chơi và đe dọa, đánh rồi cướp đi một dây chuyền bạc.
Thắng và Quyết đã dùng băng dính và khăn bịt mồm, trói chân tay cháu và bỏ lại ngôi nhà hoang.
Từ lời khai của cháu T.D.A.Đ., Công an huyện Hậu Lộc đã nhanh chóng triển khai lực lượng, điều tra, xác minh và truy bắt 2 đối tượng nói trên.
Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, lực lượng Công an huyện Hậu Lộc đã bắt giữ được Lê Văn Chiến và Lê Văn Quyết khi đang lẩn trốn.
Tại cơ quan công an, 2 đối tượng trên khai nhận do nghiện game trên mạng Internet nên đã rủ nhau đi cướp dây chuyền của T.D.A.Đ. bán lấy tiền mua thẻ cào chơi game.
Công an huyện Hậu Lộc đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tối 25/4, lễ hội du lịch biển Sầm Sơn với chủ đề “Sầm Sơn - Khát vọng rực rỡ” sẽ chính thức khai mạc, mở màn cho mùa du lịch hè sôi động và nhiều kỳ vọng. Công an tỉnh Thanh Hóa đã tăng cường hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ bảo đảm an ninh, an toàn đêm khai mạc lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2026 tại phường Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.
Hương Trà
(Thanh tra) - Cơ quan điều tra VKSND Tối cao khởi tố thêm nguyên Phó Viện trưởng và nguyên kiểm sát viên VKSND huyện Trà Ôn (cũ), tỉnh Vĩnh Long sau khi mở rộng điều tra vụ án “Không truy cứu trách nhiệm hình sự người có tội”.
T.H
B.S
Hương Trà
Minh Tân
Đan Quế
Hoàng Hưng
PV
PV
Trọng Trí - Thùy Dương
Quang Dân
Hòa Bình
Đặng Kim Hoa, Phó Cục trưởng Cục Bổ trợ tư pháp, Bộ Tư pháp
BTT
Theo TTXVN
Trung Hà
Chu Tuấn - Thế Bình