Điều động giám đốc bệnh viện thu nhập 8 tỷ đồng/năm

Cập nhật: 21/04/2017 11:19

Hôm 20/4, đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc Sở Y tế TPHCM có mặt tại Bệnh viện Mắt TPHCM để công bố và trao quyết định về việc điều động PGS-TS Trần Anh Tuấn, nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM về Phòng tổ chức Sở Y tế TP chờ phân công công tác. Thời gian ông Tuấn về sở bắt đầu từ ngày 20/4.

Cùng ngày, Sở Y tế TPHCM có công văn gửi Bệnh viện Mắt TPHCM thông báo chỉ đạo về kết quả kiểm tra của Đoàn kiểm tra Sở Y tế ngày 8/3. Theo đó, Sở Y tế TPHCM đề nghị 3 cá nhân có sai phạm là PGS-TS Trần Anh Tuấn, bác sĩ Phí Duy Tiến và Võ Thị Chinh Nga, hiện đều là Phó giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM sẽ tiến hành kiểm điểm, xử lý theo kết luận của Thanh tra TPHCM khi đơn vị này có kết quả thanh tra toàn diện. Ngoài ra, sở cũng yêu cầu ban giám đốc bệnh viện chấn chỉnh ngay công tác hồ sơ bệnh án nói chung và hồ sơ phẫu thuật theo đúng quy định; không được sử dụng mộc chữ ký của người có trách nhiệm theo quy định trong bất cứ hồ sơ nào.

Trước đó, như Tiền Phong đưa tin, Sở Y tế TPHCM phát hiện hàng loạt sai phạm ở bệnh viện này trong việc phẫu thuật mắt cho người bệnh, kê khai tài sản không trung thực, đặc biệt là giám đốc Trần Anh Tuấn khi thu nhập trong năm 2016 là 8 tỷ đồng nhưng kê khai chỉ một nửa… Thanh tra TPHCM đang thanh kiểm tra toàn diện bệnh viện này.

Theo TPO

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica