Thông tin mới vụ người mẫu ảnh nude tố bị họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm

Cập nhật: 21/05/2018 21:14

Kết quả giám định cho thấy có tế bào nam trong vùng kín của người mẫu ảnh nude tố cáo bị hiếp dâm và cô này có đơn yêu cầu cơ quan công an khởi tố vụ án.

Thông tin mới vụ người mẫu ảnh nude tố bị họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm

Liên quan đến vụ người mẫu ảnh nude tố cáo bị họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm như VietNamNet đã thông tin, chiều 21/5 Công an Q.10 đã mời chị Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1994, quê Tiền Giang, ngụ Q.10, hành nghề người mẫu ảnh nude tự do) lên làm việc.

Được biết, đây là lần thứ 2, Công an Q.10 mời chị Kim Phượng lên làm việc kể từ khi chị này chính thức tố cáo ông N.L, họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng có hành vi hiếp dâm mình.

Trong buổi làm việc ngày 21/5, Công an Q.10 tiếp tục lấy lời khai của chị Kim Phượng đồng thời thông báo cho chị biết kết quả giám định pháp y.

Cụ thể, theo chị Kim Phượng, kết quả giám định cho thấy có tế bào nam trong vùng kín của chị và có vết rách.

Đồng thời, trong buổi làm việc, chị Kim Phượng đã viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự đối với ông N.L về hành vi “hiếp dâm”. Phía Công an Q.10 đã tiếp nhận đơn của chị Kim Phượng, cho biết sẽ điều tra và liên lạc với chị sau. 

hiếp dâm,xâm hại tình dục,người mẫu ảnh nude
Đơn yêu cầu khởi tố hình sự của chị Kim Phượng

Như VietNamNet đã thông tin, mới đây chị Kim Phượng, 1 người hành nghề người mẫu ảnh nude đã tố cáo đến Công an Q.10 về việc họa sĩ kiêm kiến trúc sư nổi tiếng K.L đã có hành vi hiếp dâm chị tại khách sạn T.V ở đường Trần Thiện Chánh, P.10, Q.10 vào tối 2/5. Theo chị Kim Phượng, ông L đã tiếp cận thông qua mạng xã hội rồi gặp trực tiếp, mời chị hợp tác làm người mẫu vẽ bodypaint (vẽ trên cơ thể người).

Tối 2/5, ông L đón chị Kim Phượng tại nhà rồi đưa vào khách sạn T.V với lý do test trước góc chụp và phác thảo vài nét trên cơ thể để định vị hình vẽ, trang phục, đến lúc chụp chính thức thì tiện hơn.

Nội dung tố cáo chị Kim Phượng cho hay, lúc chị nằm sấp trên giường, tay bấm điện thoại, để ông L dùng cọ, mực vẽ trên lưng. Bất ngờ ông L xâm hại vùng kín...

Chị phản ứng, nói là mặc đồ ra về nhưng ông L đã dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm chị. Chị Kim Phượng nói rằng, chị đã vùng vẫy quyết liệt nhưng không thoát được.

Chị còn nói, ông L có mang bao cao su khi hiếp dâm mà chị không hay biết.

(Theo VNN)

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica