Đắk Lắk:

Triển lãm ảnh “44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột - Những chặng đường lịch sử”

Cập nhật: 09/03/2019 21:33

(Thanh tra) - Ngày 9/3, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp cùng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh “44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột-Những chặng đường lịch sử”.

Triển lãm ảnh “44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột - Những chặng đường lịch sử”
Khai mạc ảnh "44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột - Những chặng đường lịch sử". Ảnh: NP

Triển lãm đã trưng bày, giới thiệu 256 hình ảnh tư liệu, nghệ thuật, 16 bài text, 2 bản trích, 8 sơ đồ, bản đồ, biểu đồ và 16 câu chuyện và được bố trí thành 4 chủ đề chính gồm: Buôn Ma Thuột - Trận đánh lịch sử, Bức tranh tự nhiên – kinh tế - xã hội của Đắk Lắk 44 năm qua; Tiềm năng và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Đắk Lắk đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông - lâm - công nghiệp thế mạnh và tiềm năng của tỉnh Đắk Lắk.

Khách tham quan triển lãm

Phát biểu khai mạc, đồng chí H’Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, triển lãm này là một trong những hoạt động chính trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 - 2019. 

Việc tổ chức Triễn lãm ảnh “44 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột - Những chặng đường lịch sử" nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của dân tộc, có ý nghĩa thiết thực, nhân văn, cao cả; góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ hôm nay và mai sau, bảo tồn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Triển lãm kéo dài đến ngày 16/3.

N. Phó

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica