Thanh tra Chính phủ tuyên dương các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6

Cập nhật: 31/05/2019 21:41

(Thanh tra)- Chiều 31/5, tại Trụ sở Thanh tra Chính phủ (TTCP), Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TTCP phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn TTCP tổ chức gặp mặt và tuyên dương và trao quà cho các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Thanh tra Chính phủ tuyên dương các cháu thiếu  nhi nhân ngày 1/6
Bà Hà Thị Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Đảng – Đoàn thể trao quà cho các em có thành tích học tập xuất sắc, đạt các giải cao trong các kỳ thi của năm học 2018 -2019

Báo cáo tại buổi lễ cho thấy, hiện nay, toàn cơ quan TTCP có gần 800 cháu là con, em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan TTCP tính từ học lớp 9 trở xuống. Trong đó, có 507 em đang theo học bậc tiểu học và trung học đều đạt danh hiệu học sinh khá giỏi, xuất sắc. 

Có 15 em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, quận, huyện, tỉnh, quốc gia và quốc tế. Nổi bật có Giải Nhất  "Trạng Nguyên Tiếng Việt" Nguyễn Hà Phương con mẹ Dương Hương Liên, Vụ Tổ chức Cán bộ; Trịnh Quốc Dũng con bố Trịnh Văn Toàn đạt Huy chương Đồng tại kỳ thi vô địch Toán quốc tế lần thứ 9 năm 2018 -2019. Đây là kết quả học tập đáng khích lệ của các em trong năm học vừa qua.

Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan TTCP Trương Khánh Hải phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khích lệ động viên các em nhỏ thi đua lập thành tích cao trong học tập, Bí thư Đoàn Thanh niên TTCP Trương Khánh Hải bày tỏ niềm vui, phấn khởi và tự hào bởi những thành tích trong học tập của các em. 

Với đặc thù của ngành Thanh tra, cha, mẹ các em thường xuyên phải đi công tác xa nhà, dài ngày, nhưng các em đã biết phát huy tinh thần tự giác, gương mẫu trong học tập và sinh hoạt hàng ngày, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng giúp cha, mẹ các em yên tâm công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của TTCP nói riêng và ngành Thanh tra nói chung.

Ông Đỗ Đức Toàn, Chánh Văn phòng TTCP trao quà cho các em có thành tích học tập xuất sắc, đạt các giải cao trong các kỳ thi của năm học 2018 -2019

Bí thư Đoàn Thanh niên mong muốn trong năm học tới sẽ có nhiều em đạt danh hiệu học sinh giỏi hơn nữa, tiếp tục phát huy tinh thần tự giác học tập, giúp đỡ cha, mẹ yên tâm công tác và chúc các em có một kỳ nghỉ an toàn bổ ích, thú vị và đầy niềm vui.

Tại buổi lễ, các em được vui chơi, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và nhận quà, phần thưởng. 

Buổi gặp gỡ, tuyên dương đầy sôi động với nhiều tiết mục biểu diễn xiếc, hài do các nghệ sĩ tới giao lưu với các em.

Phương Anh


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica