Bế giảng lớp thanh tra viên chính khóa 4

Cập nhật: 16/05/2018 16:45

(Thanh tra)- Ngày 16/5, Trường Cán bộ Thanh tra bế giảng lớp thanh tra viên chính K4 cho 69 học viên đến từ thanh tra các bộ, ngành và 20 tỉnh/thành phố phía Bắc.

Bế giảng lớp thanh tra viên chính khóa 4
Ông Vũ Văn Chiến, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra phát biểu bế giảng lớp học

Sau hơn 1 tháng học tập, các học viên được nghiên cứu 19 chuyên đề gồm 2 phần kiến thức về quản lý nhà nước và quy trình, kỹ năng nghiệp vụ thanh tra.

Trong quá trình học tập, các học viên đã được tiếp cận với nhiều nội dung mới được cập nhật từ các văn bản pháp luật, văn bản nghiệp vụ của ngành Thanh tra.

Ngoài ra, trong quá trình nghiên cứu và học tập tại Trường, các học viên được giảng viên cung cấp một số nội dung nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

15 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khen tặng

Kết quả toàn khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 8 học viên xuất sắc, 33 học viên đạt loại giỏi, 28 học viên đạt loại khá. 15 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác lớp được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra khen tặng.

Phát biểu bế giảng lớp học, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra Vũ Văn Chiến biểu dương tinh thần cố gắng và thái độ nghiêm túc của các học viên. Đồng thời ghi nhận nỗ lực cố gắng của các giảng viên đã có nhiều đóng góp tạo nên thành công của khóa học.

Ông Chiến hi vọng những kiến thức mà các học viên đã được nghiên cứu và học tập tại Trường sẽ giúp các học viên áp dụng vào thực tiễn công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng, chống tham nhũng tại đơn vị mình.

Phương Anh


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica