Thanh Hóa:

Con trai dùng búa đánh chết bố đẻ

Cập nhật: 16/05/2019 21:26

(Thanh tra)- Hai cha con mâu thuẫn, trong lúc giằng co, người con đã cầm kéo đâm nhiều nhát, dùng búa đánh chết chính bố đẻ của mình. Vụ việc gây rúng động ở Thanh Hóa.

Con trai dùng búa đánh chết bố đẻ
Nhiều người dân hiếu kỳ đến hiện trường xem án mạng. Ảnh: VT

Người dân địa phương cho biết, vào khoảng 11h30 trưa hôm nay (ngày 16/5), tại số nhà 46 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, người dân phát hiện ông Vũ Hoàng Ân (SN 1954), gục chết tại nhà.

Nguyên nhân do ông Ân có mâu thuẫn với con trai của mình là Vũ Hoàng Hợp (SN 1983). Trong lúc giằng co, Hợp đã sử dụng dao, kéo đâm ông Ân nhiều nhát vào người.

Chưa dừng lại ở đó, Hợp còn dùng búa để đánh chính bố đẻ của mình, khiến ông Ân tử vong tại chỗ.

Sau khi gây ra trọng án, Hợp đã bỏ trốn khỏi nhà cũng là hiện trường của vụ án.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã cử lực lượng tới phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc, đồng thời khẩn trương truy bắt hung thủ.

Sau gần 3 giờ lẩn trốn, Vũ Hoàng Hợp đã bị Công an bắt giữ.

Qua tìm hiểu được biết, Vũ Hoàng Hợp là con thứ 3 của ông Vũ Hoàng Ân. Hợp còn có 2 người chị gái, 1 người em gái. Gia đình ông Ân cũng mới chuyển đến số nhà 46 đường Hải Thượng Lãn Ông được vài năm nay.

Theo thông tin ban đầu từ người thân, Hợp làm nghề chạy xe ôm tại khu vực ngã ba Voi (phường Đông Vệ). Trước kia, Hợp từng có tiền sử bệnh tâm thần, từng được điều trị.

Vụ án đang tiếp tục được cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ nguyên nhân.

 Văn Thanh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica