Nam Định:

Cạy cửa trộm cắp nhà dân bị quây đánh hội đồng cho tới chết

Cập nhật: 17/05/2018 21:59

(Thanh tra) - Ngày 17/5, Công an huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định cho biết, trên địa bàn có xảy ra vụ việc 1 người đàn ông nghi trộm cắp bị người dân phát hiện đánh hội đồng dẫn tới tử vong.

Cạy cửa trộm cắp nhà dân bị quây đánh hội đồng cho tới chết
Hiện trường sau vụ quây đánh hội đồng khiến một người tử vong

Cơ quan Điều tra Công an huyện Vụ Bản đã bắt giữ 2 người dân bị tình nghi tấn công đối tượng trộm cắp tài sản trong quá trình vây bắt khiến đối tượng tử vong.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 15 ngày 16/5, tại xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, người dân phát hiện 1 người đàn ông đang có hành vi cạy cửa nhà một người dân nên đã tri hô. Người đàn ông trên liền lên xe máy bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi theo bắt được.

Do bức xúc trước hành vi của đối tượng, nhiều người không giữ được bình tĩnh đã lao vào đánh hội đồng, khiến người này bị thương nặng. Dù được lực lượng chức năng tới can ngăn nhưng người đàn ông đã tử vong khi tới bệnh viện.

Lãnh đạo Công an huyện Vụ Bản cho biết, nhận được tin báo, lực lượng Công an đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Qua điều tra, xác định người đàn ông có hành vi trộm cắp trú tại phường Văn Miếu, TP Nam Định. Đây là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự và mắc bệnh xã hội. Gần trưa ngày 16/5, người đàn ông này tới địa bàn xã Tân Thành có hành vi trộm cắp tiền của dân. Sau đó, người này tới nhà thứ hai tiếp tục cạy cửa thì bị phát hiện, truy bắt.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Vụ Bản và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định đã vào cuộc điều tra, bắt giữ 2 người dân bị tình nghi tấn công người đàn ông trên trong quá trình vây bắt.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình An


cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica