Thanh Hóa:

Bắt đối tượng chuyên trộm cắp ở bệnh viện và trường học

Cập nhật: 26/10/2019 10:55

(Thanh tra) – Một đối tượng ở Thanh Hóa chuyên trộm cắp ở các trường đại học, bệnh viện vừa bị Công an TP Thanh Hóa bắt giữ để điều tra về tội ăn trộm.

Bắt đối tượng chuyên trộm cắp ở bệnh viện và trường học
Đối tượng và tang vật vụ án. Ảnh: V.T

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 25/10/2019, Công an TP Thanh Hoá đã phá Chuyên án 119-T, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Bằng (SN 1987) ở xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hoá là thủ phạm đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại các bệnh viện, trường học trên địa bàn thành phố...

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an TP Thanh Hóa: Chỉ tính từ tháng 4/2019 đến nay, Nguyễn Văn Bằng đã liên tiếp gây ra 8 vụ trộm cắp tài sản gồm: Bình ắc quy, dây cáp điện, đồ thờ tại một số bệnh viện, trường đại học; các cột thu phát sóng BTS của trạm phát sóng viễn thông trên địa bàn Thanh Hoá. Tổng giá trị tài sản trộm cắp lên tới hơn 200 triệu đồng.

Việc gây ra hàng loạt vụ trộm cắp này đã gây ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan trong các lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy cũng như các công tác phục vụ khám chữa bệnh của cơ sở y tế.

Công an TP Thanh Hoá đã thu giữ 1 lư hương, 2 con hạc bằng đồng và nhiều bình ắc quy, dây cáp đồng, dây chống sét... đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

  Văn Thanh

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica