Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

An Giang: lại sập cầu, một người chết

Thứ bảy, 10/09/2011 - 17:33

Khoảng 13g30 ngày 10-9, một chiếc xe tải chở sắt lưu thông trên tỉnh lộ 941 hướng từ Long Xuyên về Tri Tôn, khi ngang qua cầu sắt số 15 (huyện Tri Tôn, An Giang) bất ngờ cầu bị gãy làm đôi, xe cắm đầu xuống sông.

Hiện trường vụ sập cầu - Ảnh: Tân Phú

Hiện tại có một người đàn ông chưa rõ danh tính bị chết và còn kẹt dưới gầm xe tải. Người đàn ông này đã được người dân dùng dây buộc vào thân giữ lại vì sợ nước cuốn trôi.

Cùng thời điểm, một xe gắn máy chưa rõ chở bao nhiêu người và hai học sinh đi học trên cầu cũng bị rơi xuống dòng nước chảy xiết. Hai học sinh được một bạn học kịp thời nhảy xuống vớt lên và được người dân địa phương chở đi cấp cứu ở bệnh viện.

Theo những người dân chứng kiến sự việc, chiếc xe tải chở một khối lượng lớn sắt đang vượt qua thì cầu gãy.

Cầu sập, người dân phải đi lại bằng trẹt - Ảnh: Tân Phú


Được biết đây là tuyến đường huyết mạch, lượng xe đi lại rất đông. Cầu gãy làm hàng ngàn người và xe cộ phải đi lại bằng những chuyến đò “bất đắc dĩ” là những chiếc trẹt - được người dân dùng chở máy cày, máy suốt lúa và phải trả 10.000 đồng.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ.

TTO

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Bộ Tư pháp khai trương nền tảng số Thi hành án dân sự

Bộ Tư pháp khai trương nền tảng số Thi hành án dân sự

(Thanh tra) - Chiều 3/4, Bộ Tư pháp tổ chức Lễ khai trương nền tảng số Thi hành án dân sự (THADS), đánh dấu bước ngoặt trong chuẩn hóa quy trình nghiệp vụ, nâng cao tính liên thông dữ liệu, tăng cường công khai, minh bạch và siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong quá trình thực thi công vụ.

Minh Nguyệt

20:02 03/04/2026
Đoàn Thanh niên 4 cơ quan Khối Nội chính ký kết công tác phối hợp

Đoàn Thanh niên 4 cơ quan Khối Nội chính ký kết công tác phối hợp

(Thanh tra) - Chiều 3/4 , Đoàn Thanh niên các cơ quan Thanh tra Chính phủ, Bộ Tư pháp, Toà án nhân dân tối cao (TANDTC), Viện kiểm sát nhân dân tối cao (VKSNDTC) đã tổ chức ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Minh Nguyệt

20:00 03/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm