Theo dõi Báo Thanh tra trên
Theo Tuyết Mai/TTXVN
Thứ tư, 23/12/2020 - 17:15
Các cơ quan tư pháp Hà Nội đã thụ lý điều tra 169 vụ với 497 bị can; khởi tố 134 vụ với 444 bị can; truy tố 130 vụ với 433 bị can; xét xử 259 vụ với 838 bị cáo liên quan đến các tội về tham nhũng.
Ảnh minh họa.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong tháng 4, toàn ngành Thanh tra tỉnh Bắc Ninh đã triển khai 21 cuộc thanh tra. Đáng chú ý, trên địa bàn tỉnh không phát sinh vụ việc tham nhũng, tiêu cực phải chuyển cơ quan điều tra.
Trí Vũ
(Thanh tra) - Với vai trò cơ quan thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp thành phố Hải Phòng đã chủ động lồng ghép tuyên truyền phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên các phương tiện truyền thông, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cơ quan, đơn vị và người dân.
Thanh Hoa
Nam Dũng
Hải Hà
Trần Quý
Thanh Hoa
Thanh Hoa
Hải Hà
Thư Ký
Nam Dũng
Văn Thanh
Hải Hà
Nam Dũng
Hương Giang
Cảnh Nhật
H.T
Văn Thanh
T.V