“oneSME : Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới“ là chương trình thường niên của VNPT dành riêng cho các khách hàng tổ chức- doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể đăng ký mua các sản phẩm dịch vụ Viễn thông-CNTT trên nền tảng https://onesme.vn.

Khi đăng ký và triển khai thành công đơn hàng trên nền tảng oneSME trong giai đoạn từ ngày 1/4-15/5/2022, khách hàng sẽ có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng rất nhiều phần quà rất có giá trị: Điện thoại iPhone 13, Samsung Galaxy S21, Màn hình Samsung LCD Smart Monitor, Máy in HP LaserJet 135a, Tai nghe Bluetooth True WireLess Galaxy Buds. Tổng giá trị các giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Trong thời gian diễn ra chương trình (từ 1/4/2022-15/5/2022), có hàng nghìn khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), hộ kinh doanh trên cả nước đăng ký sử dụng dịch vụ trên nền tảng oneSME và nhận được mã dự thưởng từ chương trình.

Vào 19h30 tối ngày 27/5, buổi lễ bốc thăm may mắn chương trình “oneSME: Đăng ký nhanh tay- Vận may sẽ tới” để tìm kiếm chủ nhân của các giải thưởng sẽ được VNPT phát sóng trực tuyến (livestream) trên các nền tảng: Fanpage chính thức VNPT VinaPhone (https://www.facebook.com/vinaphonefan); Kênh youtube VNPT VinaPhone (https://www.youtube.com/c/VNPTchannel )

Để biết thêm thông tin về chương trình, xin vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website https://onesme.vn.

Khi tham gia tương tác trực tuyến cùng chương trình, khách hàng không chỉ được lắng nghe những chia sẻ, giải đáp vướng mắc của các doanh nghiệp SME, hộ kinh doanh trên hành trình chuyển đổi số, mà còn dễ dàng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn là tai nghe Airpod 2 cùng hàng chục thẻ cào VinaPhone trị giá 100.000đ. Với những khách hàng đã có Mã dự thưởng là mã đơn hàng khi mua sắm trên oneSME, đừng bỏ qua chương trình livestream để chia sẻ thông tin và tìm kiếm cơ hội nhận thưởng từ chương trình.

oneSME là nền tảng chuyển đổi số cho các doanh nghiệp SME đầu tiên tại Việt Nam do VNPT nghiên cứu và phát triển, hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho các tổ chức doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể tại Việt Nam, đóng góp vào việc xây dựng và hình thành nền kinh tế số, quốc gia số. Được nghiên cứu và phát triển bởi những kỹ sư hàng đầu Việt Nam, oneSME là lời giải cho các doanh nghiệp trong thay đổi cách thức quản trị, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng trong thời đại số.

PV