Ngày 23/5, Tập đoàn VNPT đã tổ chức lễ chúc mừng và tặng thưởng các cầu thủ đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại trụ sở Tập đoàn VNPT vì đã giành và bảo vệ thành công vị trí vô địch tại SEA Games 31. Ông Tô Dũng Thái, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn VNPT đã tặng hoa và chức mừng cầu thủ 2 đội.

Tại buổi lễ, ông Tô Dũng Thái cho rằng, SEA Games 31 là một sự kiện văn hóa, thể thao lớn có ý nghĩa đặc biệt đối với không chỉ Việt Nam mà còn cả khu vực. Với những trận tranh tài kịch tính và sôi nổi vừa qua, không chỉ bóng đá mà còn ở tất cả các môn thi đấu, các vận động viên của chúng ta đều đã thi đấu hết mình, chứng minh được ý chí, khát vọng cũng như mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài với bạn bè quốc tế.

Riêng với bóng đá, khi đứng trước những đối thủ lớn, đội tuyển bóng đá nam U23 và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có những màn thi đấu đầy ấn tượng, không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ.

“Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các vận động viên Việt Nam nói chung và các cầu thủ 2 đội tuyển bóng đá nói riêng đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo tại SEA Games 31; VNPT mong rằng sẽ được chứng kiến những thành công lớn hơn của các vận động viên, các đội tuyển trong thời gian tới; VNPT cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng thể thao nước nhà để có những bước phát triển mạnh mẽ hơn”, ông Tô Dũng Thái nói.

leftcenter del
Lễ chúc mừng và tặng thưởng cho hai đội tuyển bóng đã nam và nữ Việt Nam vô địch Sea Game 31. Ảnh: C.H 

Được biết, số tiền thưởng trị giá 2 tỷ đồng đều xuất phát từ đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn VNPT gửi tới các nhà vô địch.

Với việc cung cấp và đảm bảo hàng loạt các dịch vụ, hạ tầng VT-CNTT quan trọng phục vụ cho Đại hội, cho đến thời điểm hiện tại, VNPT đã hoàn thành trọn vẹn các nhiệm vụ với vai trò là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31. Tập đoàn đã cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại nhất, hạ tầng VT-CNTT mạnh nhất đóng góp vào sự thành công của Đại hội, qua đó đã góp phần tạo nên một hình ảnh tươi đẹp, năng động và phát triển mạnh mẽ của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Là Tập đoàn VT-CNTT hàng đầu, có vai trò quan trọng trong việc tiên phong thực hiện chuyển đổi số tại Việt Nam, không chỉ với SEA Games, VNPT còn thường xuyên đóng góp nguồn lực phục vụ cho các sự kiện văn hóa - thể thao - xã hội - chính trị lớn của đất nước và quốc tế như Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều (2019), Hội nghị thượng đỉnh APEC (2017)…

Cũng theo lanh đạo Tập đoàn VNPT, điều này vừa là vinh dự, cũng là trách nhiệm của Tập đoàn với Đất nước, với người dân. VNPT thực sự mong muốn đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất phục vụ người dân cũng như góp phần vào việc làm rạng danh nước nhà.

leftcenterrightdel
HLV Mai Đức Chung tặng áo kỉ niệm cho Tập đoàn VNPT 
leftcenterrightdel
 HLV Mai Đức Chung tặng quà lưu niệm cho Tâpj đoàn VNPT

 
 
leftcenterrightdel
HLV Park Hang Seo tặng áo lưu niệm cho Tập đoàn VNPT 

 

leftcenterrightdel
Tập đoàn VNPT trao 1 tỷ đồng cho đội bóng đá nam  U23 và 1 tỷ đồng cho đội bóng nữ Việt Nam

T.Thanh