(Thanh tra) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết sẽ tăng cường thanh tra, kiểm tra việc giảm lãi suất tại các tổ chức tín dụng (TCTD), xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm chỉ đạo.
Bất động sản số 5 Phạm Ngọc Thạch (Q.3, TPHCM) được bà Phấn mua rồi bán cho Trust Bank với giá 1.260 tỷ đồng, tương đương với đơn giá là... 2 tỷ đồng/m2. Chênh lệch bà Phấn hưởng từ giao dịch này xấp xỉ 1.000 tỷ đồng.
Theo Tổng cục Thuế, Unilever Việt Nam đầu tư mở rộng giai đoạn 2009 - 2013 nhưng không kê khai, tính, nộp thuế riêng đối với phần thu nhập phát sinh là không đúng quy định.
(Thanh tra)- Ngày 01/9/2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có công văn số 2651/BIDV-TKHĐQT gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, công bố thông tin:
Mang về lợi nhuận lớn nên không ít trường hợp khách VIP được nhân viên ngân hàng chiều chuộng tới mức "vượt rào" quy định an toàn, khiến nhà băng có khi phải trả giá cả về tiền bạc lẫn uy tín.
(Thanh tra)- Ngày 01/9/2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã có công văn số 2651/BIDV-TKHĐQT gửi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, công bố thông tin:
(Thanh tra)- Ngày 1-9-2016, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chính thức khai trương hoạt động 8 Chi nhánh mới tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nhân dịp khai trương, nhằm tri ân khách hàng, các chi nhánh BIDV mới thành lập sẽ triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Rộn ràng khai trương, tưng bừng quà tặng” với hàng trăm phần quà có giá trị cho khách hàng đến giao dịch.
Theo hồ sơ xử lý thu hồi nợ của Ngân hàng Xây dựng (VNCB) thực hiện năm 2013, tổng giá trị tài sản thế chấp của Phương Trang ước tính 14.236 tỷ đồng, số tiền vay đảm bảo là trên 9,4 nghỉn tỷ đồng.
(Thanh tra) - Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 31/8, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho rằng, trong vụ Formosa, việc bồi thường không phải là nhanh hay chậm mà phải bảo đảm những người, tổ chức trực tiếp chịu thiệt hại do sự cố này được kê khai không thiếu sót trường hợp nào và được bồi thường.
Ngành thuế cho biết đến sẽ thí điểm hoàn thuế điện tử tại 5 tỉnh, giúp người nộp có thể kiểm tra được tình trạng giải quyết hồ sơ thay vì bị "ngâm" lâu như trước.