Theo dõi Báo Thanh tra trên
N.P
Thứ sáu, 06/05/2022 - 06:35
(Thanh tra) - Báo Thanh tra ngày 11/4/2022 đăng bài “Hoà Vang, Đà Nẵng: Dân khổ sở vì dự án đường ĐT601 chậm tiến độ”.
Ngày 29/4, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Quang Nam ký Công văn số 2335/UBND-ĐTĐT về việc kiểm tra, xử lý thông tin báo nêu liên quan đến dự án nâng cấp, cải tạo đường ĐT601.
Theo đó, giao Sở Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với UBND huyện Hoà Vang, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông Đà Nẵng và các đơn vị có liên quan kiểm tra, xử lý nội dung phản ánh liên quan đến dự án nâng cấp, cải tạo đường ĐT601; có văn bản phản hồi cho Báo Thanh tra, đồng thời báo cáo kết quả về UBND TP.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của UBND tỉnh Nghệ An về phản ánh của công dân.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.
PL-BĐ
Văn Thanh
PL-BĐ
Văn Thanh
PL-BĐ
Hương Giang
Đăng Tân
Nam Dũng
Minh Nguyệt
Trần Hiệp + Ngọc Diễm
Thu Huyền
H.T
Hương Trà
Hương Giang
Hương Giang
Hương Trà