Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 04/07/2018 - 20:18
(Thanh tra)- Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa có ý kiến chỉ đạo về tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Hồng thuộc địa phận huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.
Ảnh chỉ có tính minh họa. (Ảnh: Văn Tý/TTXVN)
Trước đó, Đài Truyền hình Việt Nam, Chương trình Truyền hình Công an nhân dân buổi tối ngày 25/6/2018 có phát phóng sự điều tra và thời gian vừa qua một số báo có bài viết phản ánh tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Hồng thuộc địa phận xã Trung Hà, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.
Về việc này, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo kiểm tra làm rõ nội dung phản ánh của Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo về tình trạng khai thác cát trái phép trên sông Hồng thuộc địa phận xã Trung Hà, huyện Lạc; có biện pháp xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/8/2018.
PV
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân TP Hà Nội.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân TP Hà Nội.
PL-BĐ
Lê Minh Nghĩa
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
Phương Hiếu
T.Lương
Văn Thanh
Hòa Bình
Sao Lê
Phương Hiếu
Văn Thanh - Tiến Anh
Chu Tuấn
Đông Hà
Vũ Linh