Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Chậm hồi âm 77/2021

TrS-BĐ

Thứ sáu, 24/09/2021 - 06:30

(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng đề nghị xem xét, giải quyết các vấn đề do bạn đọc gửi đến, nhưng đến nay chưa nhận được phản hồi của:

TAND thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu:

Phiếu chuyển số 78/BTT-TS-BĐ ngày 3/2/2021, chuyển đơn bà Phạm Thị Tuyết Phương, địa chỉ số 110/13/17 Phạm Hồng Thái, phường 7, thành phố Vũng Tàu; kiến nghị TAND thành phố Vũng Tàu có biện pháp buộc ông Lê Bá Toàn cho tạm ngưng phần tài sản chung đang giải quyết tranh chấp với bà Phạm Thị Tuyết Phương, nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của các bên có liên quan.

UBND huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội:

Phiếu chuyển số 80/BTT-TS-BĐ ngày 3/2/2021, chuyển đơn của ông Nguyễn Hồng Cảnh, trú tại xóm Bến, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì; phản ánh việc UBND xã Tứ Hiệp và UBND thị trấn Văn Điển có hành vi chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất ở trái quy định, biến đất an sinh xã hội tại khu đất thuộc thôn Văn Điển thành đất dịch vụ mà không qua đấu thầu.

UBND tỉnh Bình Dương:

Phiếu chuyển số 105/BTT-TS-BĐ ngày 1/3/2021, chuyển đơn bà Nguyễn Thị Hân, địa chỉ số 19, khu phố 1, thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, phản ánh việc UBND huyện Phú Giáo cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) thiếu khách quan, không đúng đối tượng.

Đơn nêu, UBND huyện Phú Giáo chậm giải quyết cấp GCNQSDĐ cho gia đình bà so với các hộ gia đình khác đã được cấp trước đó, như hộ ông Ba Quang, hộ ông Tân Thành, dù có điều kiện tương tự nhau, đều là công nhân viên, cùng quản lý đất Phòng Lương thực Đồng Phú. Đồng thời, các trường hợp hộ dân khác bao chiếm đất của Phòng Lương thực Đồng Phú như các hộ gia đình ông Sung, bà Kim Liên, ông Hùng Sương, cũng đều được UBND huyện Phú Giáo cấp GCNQSDĐ từ lâu.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.

PL-BĐ

19:05 14/12/2025
Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn tố cáo của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.

PL-BĐ

15:49 10/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm