Chưa xử lý xong vi phạm xây dựng tại Hoàng Liệt

Chưa xử lý xong vi phạm xây dựng tại Hoàng Liệt

Cập nhật: 12:28 - 23/04/2019
(Thanh tra) - Trực tiếp Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu chỉ đạo xử lý dứt điểm vi phạm trên địa bàn phường Hoàng Liệt. Tuy nhiên những vi phạm này vẫn ung dung tồn tại.
Hàng trăm công trình vi phạm “sống khoẻ” nhờ... không có hồ sơ xử lý

Hàng trăm công trình vi phạm “sống khoẻ” nhờ... không có hồ sơ xử lý

Cập nhật: 12:53 - 31/03/2019
(Thanh tra)- Tình trạng vi phạm đất đai, trật tự xây dựng diễn ra rầm rộ, kéo dài qua nhiều năm nhưng chính quyền địa phương không xử lý dứt điểm. Thậm chí, nguyên Chủ tịch UBND phường Hoàng Văn Thụ (hiện là Phó Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Hoàng Mai) Nguyễn Tiết Cương cũng "nhiệt tình" tham gia xây dựng trái phép.
Con gái Giám đốc VCCI Vũng Tàu là khách hàng tại các dự án bị

Con gái Giám đốc VCCI Vũng Tàu là khách hàng tại các dự án bị "tố"

Cập nhật: 19:51 - 30/03/2019
Vừa qua, VCCI Vũng Tàu đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng để kiến nghị một số vấn đề liên quan đến doanh nghiệp bất động sản tại TP.HCM.
Cần làm rõ việc xây dựng trái phép của bố mẹ Bí thư Huyện ủy Quảng Xương

Cần làm rõ việc xây dựng trái phép của bố mẹ Bí thư Huyện ủy Quảng Xương

Cập nhật: 06:34 - 29/03/2019
(Thanh tra)- Trong những ngày qua, dư luận ở Thanh Hóa đang trông chờ sự vào cuộc chỉ đạo kiểm tra, xử lý nghiêm minh từ phía lãnh đạo tỉnh về việc cố tình san lấp, xây dựng công trình trái phép trên đất lúa của bố mẹ đương kim Bí thư Huyện ủy Quảng Xương. Người dân cho rằng, không nên có ngoại lệ nào, càng người nhà lãnh đạo càng phải làm đến nơi đến chốn. Có như thế, kỷ cương, phép nước mới được giữ vững.
Cà Mau: Sai phạm tiền tỷ nhưng cán bộ chỉ bị xử lý kiểm điểm

Cà Mau: Sai phạm tiền tỷ nhưng cán bộ chỉ bị xử lý kiểm điểm

Cập nhật: 12:40 - 26/03/2019
(Thanh tra) - Giao đất cho người dân nhưng không lập phương án giao đất, cho thuê đất; xác định sai nguồn gốc sử dụng đất dẫn đến lập phương án bồi thường, hỗ trợ sai cho công dân hơn 2,1 tỷ đồng; chưa kịp thời xử lý vi phạm trong việc sử dụng đất sai mục đích… Đó là những sai phạm đã được Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau kết luận đối với hàng loạt lãnh đạo, cán bộ của UBND huyện Trần Văn Thời.
Bố mẹ đẻ Bí thư Huyện ủy Quảng Xương đứng tên khu đất

Bố mẹ đẻ Bí thư Huyện ủy Quảng Xương đứng tên khu đất

Cập nhật: 09:47 - 26/03/2019
(Thanh tra) - Chủ khu đất gần 900m2, trong đó có 612m2 đất lúa, 250m2 đất ở cho chuyển đổi thuộc thôn Diêm 1, xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương bị san lấp, xây dựng công trình trái phép lại đứng tên bố mẹ đương kim Bí thư Huyện ủy huyện Quảng Xương. Liệu sự việc có được cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật hiện hành?
Đã sai lại càng thêm sai

Đã sai lại càng thêm sai

Cập nhật: 08:38 - 26/03/2019
(Thanh tra) - Sau nhiều lần hẹn, mới đây trong buổi làm việc với phóng viên Báo Thanh tra, ông Trần Văn Đức, Phó Chánh Văn phòng UBND - HĐND huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) cung cấp cho phóng viên Văn bản 6176 ngày 28/8/2018 của UBND huyện Long Điền về việc hướng dẫn đơn tranh chấp của ông Lý Văn Được, ngụ tại số 8, ấp Hải Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền. Theo đó, ngày 9/5/2018, UBND huyện có nhận được đơn của ông Được (đồng đứng tên với ông Lý Văn Đâu và Lý Văn Thông).
Xin được chuyển đổi công năng?

Xin được chuyển đổi công năng?

Cập nhật: 08:24 - 26/03/2019
(Thanh tra) - Báo thanh tra ngày 18/1/2019 có bài "Hà Giang: Sẽ phá dỡ các công trình không bảo đảm an toàn" phản ánh qua công tác kiểm định Sở Xây dựng Hà Giang đã yêu cầu chủ đầu tư lập phương án phá dỡ và tiến hành phá dỡ các công trình vi phạm. Tuy nhiên, đến nay các công trình không bảo đảm an toàn vẫn chưa bị tháo dỡ và đang được UBND TP Hà giang xin chuyển đổi công năng.
Cần điều tra thấu đáo, tránh bỏ lọt tội phạm

Cần điều tra thấu đáo, tránh bỏ lọt tội phạm

Cập nhật: 21:58 - 25/03/2019
(Thanh tra) - Nhiều tháng qua, bà Đỗ Thị Lực (mẹ nạn nhân Trần Văn Huy) và anh Phạm Văn Thái (anh trai nạn nhân Phạm Văn Dương) cùng trú tại thôn Dương Cốc, xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc liên tục gửi nhiều đơn thư tới các cấp, các ngành phản ánh việc khám nghiệm tử thi và điều tra hiện trường có nhiều khuất tất có thể dẫn đến nguy cơ bỏ lọt tội phạm giết người.
Cần thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Hoà Bình

Cần thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Hoà Bình

Cập nhật: 22:33 - 24/03/2019
(Thanh tra) - Sau khi nhận được đơn tố cáo của công dân, Chủ tịch UBND tỉnh Hoà Bình đã vào cuộc xác minh và có văn bản chỉ đạo UBND huyện Kỳ Sơn áp dụng biện pháp bảo vệ người tố cáo và thực hiện việc xử lý các tổ chức, cá nhân, cán bộ, công chức có hành vi vi phạm theo các quy định của pháp luật.
UBND tỉnh chỉ đạo xử lý nghiêm

UBND tỉnh chỉ đạo xử lý nghiêm

Cập nhật: 11:44 - 23/03/2019
(Thanh tra) - Sau khi Báo Thanh tra có phản ánh tình trạng lợi dụng văn bản về việc xác nhận đăng ký khối lượng cát thu hồi trong quá trình thi công nạo vét khu vực bến khách ngang sông Hồng nhưng các đơn vị đã dựa vào đó để khai thác kiểu “cát tặc”, UBND tỉnh Hưng Yên đã có văn bản chỉ đạo xử lý.
trong tổng số: 167 trang

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica