Xe khách Phương Trang cấm bán vé chợ đen trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Cập nhật: 06/01/2019 12:21

(Thanh tra) - Mới đây, Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang FUTA Buslines (FUTA bus lines) đã ra thông báo gửi tới khách hàng vấn đề trên, vì đã có những khách hàng mua nhiều vé xe Tết với mục đích đầu cơ, tích trữ và bán lại với giá cao hơn Cty quy định.

Xe khách Phương Trang cấm bán vé chợ đen trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019
FUTA Buslines chỉ bán vé cho những hành khách có nhu cầu thực sự

Theo chính sách của Cty, và với phương châm “bán vé đúng người - phục vụ đúng đối tượng”, mỗi khách hàng  chỉ có thể mua tối đa 4 vé/người cho mỗi kỳ nghỉ lễ, Tết( bao gồm 02 vé lượt đi/ 02 vé lượt về). Điều này cũng được Cty  thông báo rộng rãi trên website tại địa chỉ:

https://futabus.vn/v/ve-xe-phuong-trang-dieu-khoan-su-dung.html

https://vetet.futabus.vn/#/step1#busApp

Thời gian vừa qua có nhiều khách hàng đã thu mua rất nhiều vé xe của FUTA bus lines nhằm thực hiện các hành vi như: Đầu cơ, tích trữ để  nâng cao giá vé bán ra so với chính sách giá mà Cty đã đăng ký với cơ quan chức năng. Thực hiện hành vi đăng, mua đi bán lại trên mạng xã hội như facebook, zalo... các trang website cá nhân để thu lợi bất chính.

Đại diện Cty cho biết, những hành động này gây  thêm gánh nặng về tài chính cho người dân có nhu cầu về quê trong dịp lễ, Tết (đặc biệt là người lao động), gây bất ổn thị trường vé xe của  FUTA bus lines, cũng như ảnh hưởng đến uy tín và tình hình hoạt động kinh doanh thuần túy của Cty.

Vì vậy, FUTA bus lines đề nghị khách hàng phải chấm dứt ngay các hành vi nêu trên và sẽ thu hồi, hủy những vé đã mua bán sai quy định để phục vụ cho những khách có nhu cầu thực sự.

Được biết, FUTA bus lines đã chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện tốt nhất để đưa đón, phục vụ và vận chuyển hành khách trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019 nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng cũng như đồng bào gần xa được về quê đón Tết cùng gia đình.

Nghiêm Lan

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica