Viettel giảm giá lên tới 99% cước dịch vụ Data Roaming

Cập nhật: 03/04/2019 10:58

(Thanh tra) - Từ ngày 1/4, Viettel chính thức áp dụng bảng giá cước mới của dịch vụ Data Roaming (chuyển vùng quốc tế) tại tất cả các nước. Khách hàng của Viettel sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá cước giảm ấn tượng tại phần lớn các quốc gia lớn trên toàn thế giới.

Viettel giảm giá lên tới 99% cước dịch vụ Data Roaming
Khách hàng là thuê bao trả trước sẽ được giảm 50% mức cước Data so với hiện tại. Ảnh: PV

Hướng tới mục tiêu vì khách hàng, Viettel luôn nỗ lực gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và xóa bỏ định kiến về giá cước chuyển vùng quốc tế. 

Viettel đã đồng nhất giá cước Data Roaming giữa thuê bao trả trước và trả sau, tiếp tục giảm giá lên đến 99% tại một số quốc gia lớn và địa điểm thu hút du lịch để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tại các địa điểm trong khu vực châu Á bao gồm Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao và Brunei, khách hàng sẽ chỉ phải chi trả ~1% của giá cước Data cũ, tương đương khoảng 2.500 đồng/MB (bằng với mức giá của các nước trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Singapore… đã được giảm giá trong 2017-2018). Với việc áp dụng mức giá này, Viettel đang là nhà cung cấp giá cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế có mức giá thấp nhất đến 4 địa điểm này.

Đối với các nước còn lại thuộc châu Á, châu Mỹ, châu Úc, châu Âu, châu Phi như Úc, Pháp, Canada… Viettel thực hiện đồng nhất giá cước Data chỉ còn 1.100 đồng/10KB. Theo đó, khách hàng là thuê bao trả trước sẽ được giảm 50% mức cước Data so với hiện tại.

Cùng với sự ra mắt các gói cước phù hợp với nhu cầu và “ví tiền” của khách hàng trước đó (VDR50, DR500, DR350, DR7EU, DR15EU, DR99…), việc triển khai bảng cước Data Roaming mới, Viettel đang tiếp tục xóa bỏ định kiến của khách hàng về giá cước chuyển vùng quốc tế khi truy cập internet tại nước ngoài.

Điều này một lần nữa khẳng định, Viettel luôn là nhà mạng tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0 và không ngừng nỗ lực đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng của mình.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn: CVQT gửi 138 hoặc sử dụng ứng dụng My Viettel.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website http://roaming.vn/cvqt hoặc gọi 198 (miễn phí).

P.V

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica