Gần 1.000 người tham quan nhà mẫu Moonlight Boulevard

Cập nhật: 20/03/2017 17:56

(Thanh tra) - Ngày 19/3/2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã chính thức khai trương căn hộ mẫu Moonlight Boulevard. Sự kiện đã thu hút gần 1.000 người đến tham quan.

Gần 1.000 người tham quan nhà mẫu Moonlight Boulevard
Sự kiện khai trương nhà mẫu Moonlight Boulevard thu hút đông đảo người đến tham quan. Ảnh: Cảnh Nhật

Moonlight Boulevard tọa lạc tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương, trục đường huyết mạch đi từ các tỉnh miền Tây vào trung tâm thành phố. Dự án được thiết kế ưu việt với đầy đủ các tiện ích nội khu như hồ bơi sky view, khu nhà trẻ, cafe trên cao, phòng gym…

Ngoài ra, liền kề với khu Tên Lửa - nơi hình thành tập trung các tiện ích như: Trung tâm thương mại Aeon Mall, Bệnh viện Quốc tế City, Galaxy Kinh Dương Vương, BigC An Lạc…

Dự án gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng số 656 căn hộ, 54 căn office-tel và 54 căn trệt thương mại. Trong đó, mỗi căn có diện tích từ 51,41 - 96,16m2 được thiết kế theo không gian mở, giúp dễ dàng thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Ông Trân Tựu – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Hung Thinh Corp cho biết, các tiện ích hiện đại đã và đang được đầu tư hoàn chỉnh, áp lực dân số chưa cao, giá bán còn khá thấp so với khu Nam và Đông là những yếu tố giúp bất động sản khu Tây dần trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu về nhà ở.

“Việc nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng vào khu vực phía Tây để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực được nâng cao và hoàn thiện sẽ khiến giá trị bất động sản ở đây tăng giá từng ngày. Với Moonlight Boulevard của Hung Thinh Corp – khu căn hộ hội tụ rất nhiều điểm mạnh thì chắc chắn tính thanh khoản và cơ hội sinh lời sẽ tương đối cao”, đại diện Hung Thinh Corp chia sẻ.

Cảnh Nhật

cheap breitling replica best watches replica Breitling watches replica