Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 04/07/2018 - 20:27
Những ngày qua, nắng nóng trên diện rộng tại nhiều tỉnh phía Bắc. Hằng ngày nắng nóng gay gắt nhất là từ 10 giờ đến 15 giờ. Nhiệt độ ngoài trời tại nhiều nơi đo được từ 40-50 độ C.
Nhiều bệnh nhân được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai trong ngày 4/7. (Ảnh: T.G/Vietnam+)

Bệnh nhân Nguyễn Thị Xuyến tại Bệnh viện Bạch Mai. (Ảnh: T.G/Vietnam+)

Bệnh nhân bị say nắng trong tình trạng hôn mê tại Bệnh viện Bạch Mai. (Ảnh: T.G/Vietnam+)
Theo THÙY GIANG (VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trước thực trạng lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện nhiều vụ việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng giả, thực phẩm “bẩn” được tuồn vào bếp ăn trường học, Luật sư Trần Xuân Tiền cho rằng, khi mỗi người dân trở thành một mắt xích trong chuỗi giám sát thì khoảng trống trong quản lý an toàn thực phẩm sẽ dần được lấp đầy.
Nam Dũng
(Thanh tra) - Tình trạng các đối tượng đang thực hiện hành vi giả danh cán bộ y tế để môi giới nhận làm hồ sơ cấp phép cho người dân và doanh nghiệp đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Sở Y tế Thanh Hoá cảnh báo đến người dân và doanh nghiệp để tránh bị lừa đảo.
Hương Trà
Thanh Lương
Thanh Lương
Đăng Tân
Thanh Lương
Đăng Tân
Thanh Lương
Đông Hà
Trí Vũ
Lan Anh
Văn Thanh
Nam Dũng
Văn Thanh
PV
Phúc Anh
Hương Giang
Trí Vũ